Bốn thanh niên tay lăm le dao, đột nhập nhà dân trộm… 2 chiếc quần!

11 Tháng 10, 2020 | 14:19

(NLĐO) - Bốn thanh niên đi trên 2 xe máy, tay lăm le dao Thái Lan đã đột nhập vào sân nhà, nhanh tay trộm… 2 chiếc quần jean.

Ngày 11-10, đoạn clip ghi lại cảnh nhóm thanh niên đột nhập nhà dân trộm 2 chiếc quần jean được chia sẻ "chóng mặt" trên mạng xã hội Facebook.

Bốn thanh niên tay lăm le dao, đột nhập nhà dân trộm… 2 chiếc quần! - Ảnh 1.

Khi 2 thanh niên chuẩn bị vào trộm thì con chó chạy ra sủa

Theo đó, đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh 2 thanh niên đi 1 xe máy khi qua nhà người dân thì phát hiện bên trong sân có phơi quần áo. Lúc này, 1 thanh niên xuống xe nhòm ngó để vào trộm thì bất ngờ con chó của gia chủ chạy ra sủa nên 2 thanh niên lên xe bỏ đi.

Bốn thanh niên tay lăm le dao, đột nhập nhà dân trộm… 2 chiếc quần! - Ảnh 2.

Hai thanh niên đẩy cổng, chạy vào khu vực phơi quần áo

Một lát sau, 2 thanh niên này đi cùng 2 "đồng nghiệp" khác dừng lại trước cổng nhà dân, quyết tâm trộm bằng được chiếc quần jean. Quan sát thấy không có ai qua lại trên đường, nhà không có người và con chó lúc nãy đã lơ là, đi vào phía trong nên nhóm đối tượng quyết tâm đột nhập.

Nhanh như cắt, 2 thanh niên ngồi sau 2 xe máy đẩy cổng, chạy vào lấy trộm 2 chiếc quần jean. Trong đó, 1 cái quần dài, 1 cái quần ngắn. Phát hiện kẻ gian, con chó đã lao ra sủa và đuổi theo nhưng không kịp. Khi đột nhập, trên tay 2 thanh niên cầm 2 con dao Thái Lan, có thể dùng để chống trả nếu bị phát hiện, truy đuổi.

Bốn thanh niên tay lăm le dao, đột nhập nhà dân trộm… 2 chiếc quần! - Ảnh 3.

Nhanh tay trộm 2 chiếc quần jean

Theo thông tin từ tài khoản đăng tải, người này từ TP HCM về thăm nhà ở khu vực Chợ Trung Hoà, xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk. Ngày 10-10, người này mang mấy bộ đồ ra giặt, phơi ở trên sân, trong đó có 2 cái quần jean để vào lại TP HCM.

Thế nhưng, mới đóng cửa đi ra ngoài thì có 4 thanh niên đi 2 xe máy chạy qua canh me. Khi không thấy ai ở nhà, 2 thanh niên cầm 2 con dao Thái Lan, mở cổng, chạy vào sân lấy 2 cái quần jean rồi bỏ chạy.

Clip ghi lại cảnh 4 thanh niên trộm 2 chiếc quần

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến bình luận ngán ngẩm khi 4 thanh niên "sức dài, vai rộng", không lo làm ăn lại đi trộm 2 chiếc quần jean giữa ban ngày.

Cao Nguyên

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).