BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp tiếp tục bị tài xế phản ứng ngày thứ 3

06 Tháng 01, 2018 | 10:08

(NLĐO) - Các ngành chức năng của TP Cần Thơ đã lập biên bản về việc chủ đầu tư không cho xả trạm vào thời điểm ách tắc giao thông nhưng đại diện BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp không chịu ký tên vào.

BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp tiếp tục bị tài xế phản ứng ngày thứ 3 - Ảnh 1.

Một tài xế dừng xe, phản ứng

Khoảng 9 giờ 20 phút sáng nay, 6-1, một số tài xế đã đậu xe ngay tại quầy vé của trạm BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp để tiếp tục phản ứng việc thu phí bị cho là chưa hợp lý của trạm này. Tình trạng ách tắc giao thông tại đây bắt đầu xuất hiện. Đây là ngày thứ 3 liên tiếp các tài xế phản ứng BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp.

BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp tiếp tục bị tài xế phản ứng ngày thứ 3 - Ảnh 2.

BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp tiếp tục bị tài xế phản ứng ngày thứ 3 - Ảnh 3.

Đến 10 giờ 15 phút cùng ngày, ùn tắc giao thông đã kéo dài khoảng 1 km.

BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp tiếp tục bị tài xế phản ứng ngày thứ 3 - Ảnh 4.

BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp tiếp tục bị tài xế phản ứng ngày thứ 3 - Ảnh 5.

Các tài xế dừng xe ngay trạm để phản ứng

Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 5-1, trước tình trạng kẹt xe nhiều km tại BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp do bị tài xế phản ứng, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống đã trực tiếp xuống hiện trường và có cuộc họp khẩn với lãnh đạo tỉnh Hậu Giang và chủ đầu tư là Công ty TNHH BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp. Ông Thống đã chỉ đạo phải cho xả trạm, đồng thời yêu cầu chủ đầu tư chủ động xử lý mọi tình huống để bảo đảm tuyệt đối an ninh trật tự, chống ùn tắc giao thông trong khu vực trạm thu phí. Từ nay đến thời điểm giải quyết dứt điểm việc miễn - giảm nếu xảy ra tình huống tương tự phải xả trạm.

BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp tiếp tục bị tài xế phản ứng ngày thứ 3 - Ảnh 6.

Tài xế cho xe đậu ngay phòng vé

Theo ông Thống, trong tuần tới, UBND TP Cần Thơ sẽ làm việc với Tổng cục Đường bộ, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) và chủ đầu tư để bàn giải pháp giải quyết toàn diện vấn đề. Trong đó, lưu ý lại đối với chủ đầu tư về thái độ hợp tác với chính quyền địa phương trong việc bảo đảm an ninh trật tự. Đồng thời giao ngành chức năng lập biên bản về việc chủ đầu tư không cho xả trạm vào thời điểm ách tắc giao thông.

BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp tiếp tục bị tài xế phản ứng ngày thứ 3 - Ảnh 7.

Tình trạng kẹt xe bắt đầu trở lại

Chiều 5-1, các ngành chức năng của TP Cần Thơ đã lập biên bản nhưng đại diện BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp không chịu ký tên vào.

Công Tuấn - Ca Linh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).