Buộc thôi việc vị cán bộ làm giả chữ ký chủ tịch phường

04 Tháng 05, 2018 | 18:13

(NLĐO)- Sau khi quyết định kỷ luật được ký, ông Nguyên sẽ bị buộc thôi việc và cho kiểm điểm trước dân tại nơi cư trú.

Chiều 4-5, ông Nguyễn Hữu Thiết, Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng), cho biết Hội đồng kỷ luật quận vừa gửi tờ trình lên Chủ tịch UBND quận để chờ ký quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Hoàng Nguyên (cán bộ Tư pháp – Hộ tịch của phường Hoà Hiệp) vì đã làm giả chữ ký của Chủ tịch UBND phường Hoà Hiệp Nam.

Buộc thôi việc vị cán bộ làm giả chữ ký chủ tịch phường - Ảnh 1.

Theo ông Thiết, vào ngày 3-5, Hội đồng kỷ luật quận Liên Chiểu đã tổ chức họp lần hai và đã thống nhất hình thức kỷ luật đối với ông Nguyên là buộc thôi việc, cho kiểm kiểm trước dân nơi cư trú.

"Hội đồng kỷ luật có nhiều cơ sở, lý do vì căn cứ theo Luật Công chức để đưa ra hình thức kỷ luật... Hiện chúng tôi đang ký tờ trình và sẽ gửi lên Chủ tịch UBND quận ký. Sau khi được ký, quyết định kỷ luật đối với ông Nguyên sẽ có hiệu lực" – ông Thiết thông tin.

Trước đó, ông Nguyên thực hiện việc giả mạo chữ ký của bà Nguyễn Thị Lệ, Chủ tịch UBND phường Hoà Hiệp Nam nhằm hợp thức hóa giấy tờ đất trái phép.


 

V. Quyên

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).