Cận cảnh TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương trưa 11-8

11 Tháng 08, 2021 | 15:46

(NLĐO) - Đường chính vắng xe, đường ngang nhiều nơi đông đúc là hình ảnh trái ngược chúng tôi ghi nhận được ở TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương trưa 11-8

Hiện tỉnh Bình Dương đang thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động trưa 11-8 cho thấy tại trạm kiểm soát dịch ở Quốc lộ 1K - nơi tiếp giáp địa phận TP HCM, Đồng Nai, các lực lượng phối hợp chốt chặn, kiểm tra nghiêm ngặt tất cả các phương tiện vào địa bàn TP Dĩ An.

Tại tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai (TP Dĩ An), ở hầu hết các nhánh rẽ đều có chốt chặn, để kiểm tra tất cả các tường hợp ra, vào. Vỉ vậy, dù là một trong những tuyến đường chính của TP Dĩ An nhưng đường Nguyễn Thị Minh Khai thi thoảng mới có vài phương tiện lớn lưu thông. Cạnh đó, đường Phú Lợi dẫn vào TP Thủ Dầu Một vắng hoe, chốt kiểm soát dựng lên khắp các ngã rẽ với đầy đủ các lực lượng chức năng trúc trực.

Đặc biệt, Quốc lộ 13 được đánh giá là tuyến đường "huyết mạch" kết nối tỉnh Bình Dương với TP HCM, Bình Phước, Tây Ninh và đi các tỉnh Tây Nguyên cũng trở lên vắng lặng lạ thường.

Cận cảnh TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương trưa 11-8 - Ảnh 1.

Một tuyến đường trên địa bàn TP Dĩ An không bóng người và phương tiện lưu thông

Cận cảnh TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương trưa 11-8 - Ảnh 2.

Quốc lộ 13 - tuyến đường đường huyết mạch cũng thưa thớt người, xe


Cận cảnh TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương trưa 11-8 - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng kiểm tra các phương tiện ra vào TP Dĩ An trên Quốc lộ 1K

Trái với hình ảnh vắng vẻ trên các tuyến đường chính, tại những con đường nhỏ, người dân ra đường còn đông, thậm chí không đeo khẩu trang hoặc đeo khẩu trang không đúng quy cách, không giữ khoảng cách an toàn.

Cận cảnh TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương trưa 11-8 - Ảnh 4.

Trên đường Lê Hồng Phong thuộc TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương người dân vẫn tụ tập không giữ khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang không đúng quy định phòng, chống dịch


Cận cảnh TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương trưa 11-8 - Ảnh 5.

Người dân tụ tập tại một điểm rút tiền


Bình Dương kiểm tra nghiêm ngặt các trường hợp ra vào


Bài-ảnh:THÀNH ĐỒNG

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).