Cảnh cáo Giám đốc Trung tâm Y tế TP Yên Bái do vi phạm trong cách ly Covid-19 chuyên gia nước ngoài

04 Tháng 05, 2021 | 18:47

(NLĐO)- Ông Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Trung tâm Y tế TP Yên Bái, đã bị Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái quyết định kỷ luật cảnh cáo do vi phạm trong việc quản lý khu cách ly tập trung của chuyên gia nước ngoài.

Chiều 4-5, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Yên Bái cho biết lãnh đạo tỉnh Yên Bái đã có quyết định thi hành kỷ luật cán bộ do có vi phạm trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Trước đó, do vi phạm, lơ là trong công tác phòng chống dịch Covid-19, ông Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Trung tâm Y tế TP Yên Bái, đã bị tạm đình chỉ công tác để xem xét, xử lý trách nhiệm.

Cảnh cáo Giám đốc Trung tâm Y tế TP Yên Bái do vi phạm trong cách ly Covid-19 chuyên gia nước ngoài - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Trung tâm y tế TP Yên Bái - Ảnh: Trung tâm Y tế TP Yên Bái

Căn cứ tình hình thực tế công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, sau khi tiến hành các bước theo quy trình xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trên cơ sở đối chiếu với các quy định của pháp luật và mức độ vi phạm của cán bộ, đã ra quyết định kỷ luật với ông Giang.

Ngày 4-5, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức "Cảnh cáo" đối với ông Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Trung tâm Y tế TP Yên Bái, do đã có vi phạm trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, do vi phạm trong việc quản lý khu cách ly tập trung của chuyên gia nước ngoài tại TP Yên Bái.

Ngoài ra, UBND tỉnh Yên Bái sẽ tiếp tục xem xét, kiểm điểm, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân có vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo đúng quy định của pháp luật.

Cảnh cáo Giám đốc Trung tâm Y tế TP Yên Bái do vi phạm trong cách ly Covid-19 chuyên gia nước ngoài - Ảnh 2.
Thái Bình

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).