Chấm dứt thu phí đối với tổ chức, cá nhân vui chơi tại bãi biển Quy Nhơn

15 Tháng 08, 2020 | 11:01

(NLĐO) – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã yêu cầu UBND TP Quy Nhơn chỉ đạo Công ty CP Môi trường đô thị Quy Nhơn chấm dứt thu tiền vệ sinh, thu gom rác thải và các loại phí dịch vụ đối với tổ chức, cá nhân khi tổ chức hoạt động du lịch, vui chơi tại bãi biển Quy Nhơn.

Ngày 15-8, Văn phòng UBND tỉnh Bình Định đã có văn bản truyền đạt ý kiến của chủ tịch UBND tỉnh này về việc yêu cầu UBND TP Quy Nhơn chỉ đạo Công ty CP Môi trường đô thị Quy Nhơn chấm dứt thu tiền vệ sinh, tiền thu gom rác thải và các loại phí dịch vụ đối với tổ chức, cá nhân khi tổ chức hoạt động du lịch, vui chơi tại bãi biển Quy Nhơn.

Chấm dứt thu phí đối với tổ chức, cá nhân vui chơi tại bãi biển Quy Nhơn - Ảnh 1.

Bãi biển Quy Nhơn

Đồng thời, UBND TP Quy Nhơn phải tổ chức kiểm điểm cá nhân, tập thể thuộc Công ty CP Môi trường đô thị Quy Nhơn liên quan đến việc thu phí dịch vụ đối với các đoàn khách, tour lữ hành khi tổ chức các hoạt động vui chơi, team building ngoài trời tại bãi biển Quy Nhơn không đúng quy định, báo cáo kết quả cho UBND tỉnh Bình Định trong tháng 8 năm nay.

Như đã thông tin, v iệc thu phí dịch vụ bãi biển của Công ty CP Môi trường đô thị Quy Nhơn đã diễn ra từ nhiều năm qua. Cụ thể, các công ty, khách sạn và doanh nghiệp lữ hành du lịch khi muốn tổ chức hoạt động, trò chơi tại bãi biển Quy Nhơn đều phải chịu đóng mức phí là 5.000 đồng/người.

Theo kết quả kiểm tra mới đây do Sở Du lịch tỉnh Bình Định chủ trì, việc thu tiền dịch vụ vệ sinh và thu gom rác thải bãi biển trên là không đúng theo nội dung đề án mà UBND TP Quy Nhơn đã phê duyệt.

Đức Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).