Châu Đốc quyết tâm dẹp tệ nạn xã hội để giữ chân du khách

30 Tháng 06, 2020 | 11:35

(NLĐO)- Lãnh đạo UBND TP Châu Đốc cho rằng cần xử lý triệt để tệ nạn xã hội tại khu du lịch để giữ chân khách thông qua các khu vui chơi, giải trí và cơ sở lưu trú cao cấp.

Ngày 30-6, Đảng bộ TP Châu Đốc, tỉnh An Giang tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025. Mục tiêu của đại hội là nâng cao năng lực lãnh đạo, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, giữ vững quốc phòng, an ninh và xây dựng TP theo hướng đô thị du lịch thông minh, phát triển bền vững.

Châu Đốc quyết tâm dẹp tệ nạn xã hội để giữ chân du khách - Ảnh 1.

Ông Lâm Quang Thi, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Châu Đốc phát biểu tại đại hội

Theo báo cáo của Ban Chấp hành Đảng bộ TP Châu Đốc khóa XI, nhiệm kỳ 2015-2020, Châu Đốc là trung tâm du lịch của tỉnh An Giang cũng như vùng ĐBSCL. Mỗi năm, Châu Đốc thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan, du lịch với điểm nhấn là Khu Du lịch quốc gia Núi Sam. Châu Đốc còn có chiến lược quan trọng kết nối giao thương giữa các tỉnh, thành phía Nam với Campuchia; cao tốc Châu Đốc - Sóc Trăng chuẩn bị được đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho địa phương phát triển kinh tế biên mậu và góp phần cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh.

Trong nhiệm kỳ qua, Châu Đốc đã có nhiều cố gắng trong chuyển dịch cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với xây dựng xã đạt nông thôn mới theo hướng nâng cao và đã được nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng III trong giai đoạn 2016-2020. Nhiều mô hình kinh tế nông nghiệp đô thị gắn với phát triển du lịch đạt hiệu quả đã góp phần tăng năng suất lao động, nâng cao thu nhập và đời sống nông dân. Hiện, Châu Đốc đang tập trung phát triển kết cấu hạ tầng để đến năm 2025 sẽ cơ bản đạt tiêu chuẩn đô thị loại I, xây dựng đô thị phát triển toàn diện, tạo nền tảng để phát triển đô thị thông minh. Đồng thời, tập trung nguồn nhân lực phục vụ du lịch đảm bảo tính chuyên nghiệp và cải cách hành chính để đẩy mạnh thu hút đầu tư trong thời gian tới.

T.Nốt

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).