Chủ đầu tư Khu du lịch Quỷ Núi thừa nhận sai phạm khi dựng tượng quỷ núi phản cảm

16 Tháng 07, 2020 | 10:18

(NLĐO) - Ngày 16-7, ông Ngô Quang Phúc, Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Liên Minh Group phát đi thông báo tạm dừng đón khách tham quan Khu du lịch Quỷ Núi để sửa chữa và hoàn thành các thủ tục pháp lý sau phản ứng của dư luận cho các pho tượng ở đây phản cảm, không đúng thuần phong mỹ tục.

Qua đó, theo thông báo ngưng đón khách của Phúc cho biết thời gian dừng đón khách tham quan miễn phí bắt đầu từ ngày 16-7 để đơn vị này làm việc với cơ quan quản lý nhà nước xin phép điều chỉnh, sửa chữa hoàn tất các hạng mục bổ sung trong khu du lịch cho phù hợp với truyền thống và thuần phong mỹ tục.

Cho thôi việc võ sư đánh người đăng tin chê bai Khu du lịch Quỷ Núi

Ngày 16-7, đại diện Sở VH-TT-DL Lâm Đồng cho biết qua buổi làm việc với lãnh đạo Liên Minh Group, chủ đầu tư Khu du lịch Quỷ Núi thừa nhận có sai phạm trong quá trình xây dựng khu du lịch này.

Chủ đầu tư Khu du lịch Quỷ Núi thừa nhận sai phạm khi dựng tượng quỷ núi phản cảm - Ảnh 2.

Sau khi dư luận phản ánh KDL Quỷ Núi đã điều chỉnh các hạng mục gây phản cảm.

"Tuy nhiên, các bên điều tiếp nhận thông tin với tinh thần cầu thị, tất cả vụ việc đang được thanh tra sở tổng hợp những sai phạm. Còn sai phạm như thế nào, hướng xử lý ra sao thì vẫn chưa có kết luận chính thức" - vị lãnh đạo này nói.

Chủ đầu tư Khu du lịch Quỷ Núi thừa nhận sai phạm khi dựng tượng quỷ núi phản cảm - Ảnh 3.

Bị hành hung hội đồng sau đăng tin chê bai KDL Quỷ Núi.

Trong khi đó, ông Ngô Quang Phúc, Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Liên Minh Group chủ đầu tư KDL Quỷ Núi, lấy lý do là "Do chưa nắm vững quy định khi thực hiện những bức tượng quỷ phải trình bản vẽ để cơ quan chức năng thẩm định và cấp phép trước khi xây dựng. Chúng tôi, sẽ sửa chữa cho phù hợp nhất đối với các bên, tránh những dư luận xấu tiếp diễn" - ông Phúc nói thêm.

Đình Thi

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).