Chủ tịch Cà Mau chỉ đạo xử lý nghiêm bộ phận 1 cửa vắng bóng cán bộ

02 Tháng 11, 2019 | 14:17

(NLĐO) – Nhiều người dân bức xúc khi đến bộ phận một cửa xã Tân Lộc Đông, huyện Thới Bình (Cà Mau) giải quyết công việc thì cán bộ vắng bóng trong giờ hành chính.

Ngày 2-11, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Tiến Hải, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa chỉ đạo xử lý nghiêm vụ "cán bộ ở bộ phận một cửa xã Tân Lộc Đông vắng mặt trong giờ hành chính".

Chủ tịch Cà Mau chỉ đạo xử lý nghiêm bộ phận 1 cửa vắng bóng cán bộ - Ảnh 1.

UBND xã Tân Lộc Đông vắng cán bộ khi dân đến giải quyết công việc

Chủ tịch Cà Mau chỉ đạo xử lý nghiêm bộ phận 1 cửa vắng bóng cán bộ - Ảnh 2.

Bộ phận 1 cửa xã Tân Lộc Đông đóng cửa và khóa ngoài

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 1-11, người dân trên địa bàn đến bộ phận một cửa xã Tân Lộc Đông để liên hệ giải quyết các thủ tục hành chính.… Tuy nhiên, cửa phòng đã đóng và khóa ngoài, không có cán bộ nào trực để tiếp dân.

Lúc này, nhiều người dân có mặt tại đây cho rằng cán bộ bận nên phải ngồi chờ nhưng sau đó không thấy ai đành bỏ về trong bức xúc.

Một lãnh đạo UBND xã Tân Lộc Đông, cho biết vào ngày hôm qua theo chỉ đạo của huyện, tất cả cán bộ ở bộ phận 1 cửa và phó chủ tịch xã này phải sang xã khác làm việc; cán bộ địa chính thì đi tập huấn. Bên cạnh đó, Đảng bộ xã thì hợp triển khai Nghị quyết…. nên dân đến giải quyết công việc không gặp cán bộ nào nơi đây tiếp. "Đây là sơ xuất và đơn vị xin rút kinh nghiệm", lãnh đạo xã nhìn nhận.

Vân Du

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).