Chủ tịch Đà Nẵng: Mọi việc sẽ rõ vụ đe dọa tin nhắn

20 Tháng 08, 2017 | 10:41

(NLĐO) – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cho rằng công an sẽ vào cuộc điều tra đối với ông Đào Tấn Cường và việc có hay không người đứng sau sẽ được làm rõ.

Sáng 20-8, trả lời phóng viên Báo Người Lao Động, ông Huỳnh Đức Thơ cho biết ông mới nghe thông tin việc Bộ Công an thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Đào Tấn Cường (ngụ phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, là anh trai ông Đào Tấn Bằng, Chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng) qua báo chí và nhiều người hỏi thăm.

Chủ tịch Đà Nẵng: Mọi việc sẽ rõ vụ đe dọa tin nhắn - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Đức Thơ (bìa phải) trong lần thị sát ở quận Hải Châu

Trả lời câu hỏi về nghi vấn có hay không việc có người đứng sau ông Đào Tấn Cường chỉ đạo hành vi đe dọa, ông Thơ cho rằng việc đó công an sẽ điều tra và mọi việc sẽ được làm sáng tỏ.

Trước đó, chiều 19-8, nguồn tin từ Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an cho biết cơ quan điều tra đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với ông Đào Tấn Cường về hành vi đe dọa gây nguy hiểm đến tình mạng con người. Ông Cường đã dùng số máy lạ nhắn tin đến số điện thoại của ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng để đe dọa sẽ gây nguy hiểm cho ông Thơ và các thành viên trong gia đình.

Thời điểm ông Cường thực hiện hành vi đe dọa cũng là lúc bản kê khai tài sản của ông Huỳnh Đức Thơ bị tuồn ra ngoài . Đến ngày 27-3, trong cuộc họp báo do UBND TP Đà Nẵng tổ chức, ông Trần Đình Quỳnh, Chánh Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết Thường trực Thành ủy đã giao cho các đơn vị rà soát, kiểm tra lý do bản kê khai tài sản của ông Thơ bị lọt ra ngoài.

Ông Quỳnh cũng cho biết bản kê khai trên được ông Thơ thực hiện để làm thủ tục bổ nhiệm chức danh Chủ tịch. Hồ sơ này do Thành ủy Đà Nẵng và Trung ương quản lý.

M. Trung

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).