Chủ tịch TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ: "Đừng lo chuyện ông mô đi, ông mô ở"

23 Tháng 09, 2017 | 10:03

(NLĐO) – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ kêu gọi cán bộ, công chức đừng phân tâm vì những chuyện vừa xảy ra mà hãy tập trung cho công việc và đoàn kết, gắn bó cùng nhau.

Ngày 23-9, UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức hội nghị tổng kết tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2017 dưới sự chủ trì của ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng.

Chủ tịch TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ: Đừng lo chuyện ông mô đi, ông mô ở - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Đức Thơ

Phát biểu tại hội nghị, ông Huỳnh Đức Thơ đã dành nhiều thời gian nói về những chuyện vừa xảy ra ở TP Đà Nẵng, mà theo ông đã khiến thành phố đau đớn. "Tuy nhiên, TP Đà Nẵng vẫn đang trên đà phát triển. Mọi người nhìn vào TP Đà Nẵng vẫn có những bước phát triển mạnh mẽ" – ông Thơ khẳng định.

Giữa hội nghị có nhiều lãnh đạo, cán bộ UBND TP, các sở - ban - ngành, quận - huyện của TP Đà Nẵng, ông Thơ kêu gọi cán bộ, công chức đừng phân tâm vào những chuyện đã xảy ra, đừng để bất cứ việc gì gây ảnh hưởng đến công việc chung. "Tôi kêu gọi cán bộ công chức phải đoàn kết, công việc của chúng ta là như vậy thôi, không được phân tâm vào bất cứ việc gì. Phải định hướng, sắp xếp lại công việc một cách hợp lý" – ông Thơ nói.

Ông Thơ cũng nhấn mạnh với cán bộ, công chức là phải giữ gìn những niềm tự hào của TP Đà Nẵng và đừng để mất đi.

Ông Thơ cho hay hiện tại, TP Đà Nẵng có rất nhiều vấn đề đang trong quá trình thanh tra, kiểm tra và dính líu đến quá nhiều cán bộ. "Chính vì thế, nhiều cán bộ cứ suốt ngày phải chuẩn bị hồ sơ để giải trình, làm việc với các đoàn thanh tra nên không còn thời gian để làm việc khác. Chúng ta phải làm nhanh lên, phải sớm kết thúc các đợt thanh tra để còn tập trung làm việc" – ông Thơ chỉ đạo.

Ngoài ra, ông Thơ cũng chỉ đạo các phó chủ tịch, các sở - ban - ngành, quận - huyện phải tập trung đẩy mạnh công tác chuẩn bị nhằm tổ chức tốt tuần lễ cấp cao APEC 2017 sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 tới. "Mình làm việc của mình chứ đừng lo việc của người khác, đừng bàn việc của người khác, đừng lo chuyện ông mô đi, ông mô ở làm gì" - ông Thơ nhấn mạnh.

Tin-ảnh: B.Vân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).