Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển": Tiếp tục trao 5.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Bạc Liêu

07 Tháng 07, 2019 | 06:40

Sáng 6-7, tại tỉnh Bạc Liêu, Chi cục Nuôi trồng và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ tiếp nhận 5.000 lá cờ Tổ quốc từ chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" của Báo Người Lao Động để trao tặng cho ngư dân.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, đánh giá chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" do Báo Người Lao Động khởi xướng là một chương trình rất có ý nghĩa, góp phần thiết thực trong việc tuyên truyền bảo vệ chủ quyền biển, đảo quê hương trong ngư dân nói riêng, người dân nói chung. "Tôi đề nghị Chi cục Nuôi trồng và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản phối hợp cùng các đơn vị liên quan trao cờ tận tay cho ngư dân, hướng dẫn ngư dân treo cờ trang nghiêm, bảo quản cờ để sử dụng lâu dài; đồng thời tuyên truyền cho ngư dân nhận thức được ý nghĩa thiết thực của việc treo cờ Tổ quốc gắn liền với ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng…" - ông Nam yêu cầu.

Chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển: Tiếp tục trao 5.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Bạc Liêu - Ảnh 1.

Ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động (bìa phải), trao 5.000 lá cờ Tổ quốc cho đại diện tỉnh Bạc Liêu Ảnh: PHÚC NGUYÊN

Ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, cho biết ngay sau khi khởi động chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" tại Bạc Liêu ngày 1-6-2019, chương trình lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của bạn đọc cả nước. "Chương trình sẽ diễn ra thường xuyên, dài lâu và thực hiện ở 28 tỉnh, thành có biển. Chương trình đã và đang nhân rộng, được nhiều đơn vị, bạn đọc quan tâm đồng hành để đạt mục tiêu đưa 1 triệu lá cờ Tổ quốc đến với ngư dân…" - ông Bùi Thanh Liêm khẳng định.

D.Nhân - P.Nguyên

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).