Đà Nẵng: Dừng việc đấu giá suất học lái xe

27 Tháng 04, 2021 | 14:20

(NLĐO)- Trung tâm đào tạo lái xe ô tô và mô tô Liên Chiểu thuộc Công ty CP dịch vụ và vận tải ô tô số 6 đã thực hiện dừng việc đấu giá suất học lái xe, trả lại toàn bộ tiền thu được từ việc đấu giá ở các khóa học trước.

Ngày 27-4, ông Đinh Quốc Tuyến, Tổng giám đốc Công ty CP dịch vụ và vận tải ô tô số 6 cho hay phía lãnh đạo công ty đã có chỉ đạo kiểm tra, rà soát việc tổ chức đấu giá các suất học lái xe tại trung tâm này. 

Sau kiểm tra, lãnh đạo công ty đã chỉ đạo phía công đoàn công ty ngưng việc tổ chức đấu giá. Đồng thời, ông Tuyến cho hay lãnh đạo công ty đã chỉ đạo phía công đoàn rà soát, trả lại toàn bộ số tiền thu được từ việc đấu giá các suất học lái xe cho giáo viên.

Ông Tuyến cho biết mục đích mà phía công đoàn đề xuất việc đấu giá trên là nhằm tăng quỹ phúc lợi cho đoàn viên công ty. Sau thời gian thực hiện, phía công ty thấy chủ trương này không phù hợp nên chỉ đạo dừng và trả lại tiền đã thu được.

Đà Nẵng: Dừng việc đấu giá suất học lái xe - Ảnh 1.

Trước đó, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô và mô tô Liên Chiểu của Công ty CP dịch vụ và vận tải ô tô số 6 (75 Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) tổ chức đấu giá các suất học lái xe ô tô.

Ông Đinh Quốc Tuyến cho hay mỗi suất học sau đấu giá chỉ thu về khoảng 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng. 

Việc mở các phiên đấu giá này được tổ chức cho giáo viên của trung tâm và đối tượng học viên là người thân của giáo viên. Số tiền thu được sau mỗi phiên đấu giá được sung vào quỹ công đoàn của công ty nhằm tăng cường chăm lo phúc lợi cho đời sống cán bộ, nhân viên.

B.Vân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).