CLIP: Đang trên tàu ra Phú Quốc, hành khách quê TP HCM bất ngờ nhảy xuống biển

26 Tháng 04, 2022 | 17:32

(NLĐO) – Khi tàu rời bến được khoảng nửa hành trình thì bất ngờ một nam hành khách trèo qua lan can tàu, nhảy xuống biển.

Chiều 26-4, bà Nguyễn Thị Tố Nga, Giám đốc Công ty Cổ phần Tàu cao tốc Superdong – Kiên Giang, cho biết thuyền trưởng và thuyền viên trên tàu Superdong 7 đã kịp thời cứu một người đàn ông nhảy xuống biển.

Clip: Kịp thời cứu người đàn ông nhảy tàu tự tử (Facebook: Hoang Rambo)

Theo thông tin ban đầu, tàu Superdong 7 xuất phát từ Rạch Giá đi Phú Quốc vào lúc 8 giờ 10 phút cùng ngày. Khi tàu rời bến được khoảng nửa hành trình thì bất ngờ một nam hành khách trèo qua lan can tàu, nhảy xuống biển. Vụ việc được thuyền viên trực trên boong tàu phía sau phát hiện, lập tức hô hoán để thuyền trưởng cho lùi tàu trở lại để cứu.

CLIP: Đang trên tàu ra Phú Quốc, hành khách quê TP HCM bất ngờ nhảy xuống biển - Ảnh 2.

Người đàn ông nhảy xuống biển được các thuyền viên cứu sống (Ảnh cắt từ clip)

Lúc này, 2 thuyền viên trên tàu cầm theo dây, phao cứu sinh nhảy xuống biển, bơi ra dìu người này trở lại tàu.

Bước đầu xác định người đàn ông nhảy tàu tự tử là ông H.T.L. (39 tuổi; ngụ TP HCM). Người này cho biết do buồn chuyện gia đình nên định nhảy xuống biển tự tử.


HOÀNG TUẤN

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).