Đường phố Hà Nội những ngày thực hiện Chỉ thị 16

25 Tháng 07, 2021 | 13:36

(NLĐO)- Qua góc nhìn flycam, có thể thấy mật độ giao thông trong những ngày TP Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, TP Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 15 ngày kể từ 6 giờ 00 ngày 24-7 trên phạm vi toàn thành phố.

Video đường phố Hà Nội qua góc nhìn flycam trong những ngày thực hiện chỉ thị 16

TP Hà Nội yêu cầu mọi người dân ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết như: Mua lương thực, thực phẩm, thuốc men, cấp cứu, khám chữa bệnh, tiêm chủng và các trường hợp khẩn cấp khác; đi công tác công vụ, làm việc tại cơ quan, công sở, làm việc tại nhà máy, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa thiết yếu được phép hoạt động. Thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách tối thiểu 2 m khi giao tiếp, không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và nơi công cộng.

Đường phố Hà Nội những ngày thực hiện Chỉ thị 16 - Ảnh 2.

Cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ có rất ít xe qua lại

Thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, đường phố Thủ đô vắng vẻ, nhịp sống người dân chậm hơn, một số tuyến phố vốn "nổi tiếng" ùn tắc trong giờ cao điểm những ngày này thưa thớt người qua lại. Điểm ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ trong những ngày qua hiện đã thông thoáng trở lại.

Đường phố Hà Nội những ngày thực hiện Chỉ thị 16 - Ảnh 3.

Tại Ngã tư Sở, các phương tiện tham gia giao thông đã giảm hẳn so với những ngày vừa qua

Đường phố Hà Nội những ngày thực hiện Chỉ thị 16 - Ảnh 4.

Ngã tư Sở bình thường lúc nào cũng đông đúc, không chỉ giờ tan tầm, hiện lượng người qua lại thưa thớt

Đường phố Hà Nội những ngày thực hiện Chỉ thị 16 - Ảnh 5.

Khu vực sân vận đông Mỹ Đình vắng bóng các phương tiện giao thông qua lại

Đường phố Hà Nội những ngày thực hiện Chỉ thị 16 - Ảnh 6.

Trên tuyến đường Võ Chí Công có những thời điểm gần như không có phương tiên nào qua lại

Đường phố Hà Nội những ngày thực hiện Chỉ thị 16 - Ảnh 7.

Đường Lê Quang Đạo trong sáng nay

Đường phố Hà Nội những ngày thực hiện Chỉ thị 16 - Ảnh 8.

Những ngày vừa qua, bến xe Mỹ Đình luôn đông đúc người qua lại, song hiện đã đóng cửa theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng chính Phủ

Đường phố Hà Nội những ngày thực hiện Chỉ thị 16 - Ảnh 9.

Tại những ngã tư trên địa bàn TP Hà Nội vốn là điểm nóng thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông, song trong ngày thứ 2 thực hiện giãn cách xã hội, lượng phương tiện giảm đáng kể

Đường phố Hà Nội những ngày thực hiện Chỉ thị 16 - Ảnh 10.

Phương tiện tham gia giao thông trên địa bàn TP Hà Nội đã giảm mạnh trong ngày thứ 2 thực hiện giãn cách xã hội

Đường phố Hà Nội những ngày thực hiện Chỉ thị 16 - Ảnh 11.

Đường Nguyễn Hoàng cạnh bến xe Mỹ Đình thường ngày vẫn tấp nập người qua lại, những ngày này đã vắng tanh

Đường phố Hà Nội những ngày thực hiện Chỉ thị 16 - Ảnh 12.

Khu vực hai bên vòng xuyến lên cầu Nhật Tân rất ít người qua lại

Đường phố Hà Nội những ngày thực hiện Chỉ thị 16 - Ảnh 13.

Hầm chui Đại Lộ Thăng Long là điểm chung chuyển những phương tiện đi vào nội đô đã không còn tình trạng ùn tắc giao thông

Đường phố Hà Nội những ngày thực hiện Chỉ thị 16 - Ảnh 14.

Xe thưa thớt trên đường Vành Đai 3

Ngô Nhung

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).