CLIP: Người đàn ông thích đeo vàng kín người, khẳng định là hàng thật

06 Tháng 03, 2022 | 14:12

(NLĐO) – Mặc dù đang đeo 50 lượng vàng nhưng ông Lợi cho biết đang đặt thợ làm thêm mặt dây chuyền cỡ lớn và bộ vòng đeo tay có hình dáng lạ nhằm tăng lên 80 lượng vàng để thỏa niềm đam mê.

Người đàn ông thích đeo vàng chính là ông Phạm Văn Lợi, ngụ huyện Châu Phú, tỉnh An Giang. Việc đeo vàng đầy người đối với ông Lợi là sở thích được ông chăm chút suốt hơn 3 năm qua.

Clip Cận cảnh người đàn ông đeo vàng kín người ở An Giang

Những chiếc vòng đeo tay cỡ lớn được ông Lợi đặt tại các tiệm vàng làm theo yêu cầu riêng biệt, mỗi chiếc khoảng 10 lượng vàng. Chưa kể ở các ngón tay, ông Lợi còn trang trí thêm nhẫn đeo mang hình dáng độc đáo, nổi bật.

"Tôi có sở thích đeo vàng nhiều từ hơn 3 năm nay rồi. Lúc đầu, tôi chỉ đeo 1 hoặc 2 chiếc nhẫn lớn, về sau thấy người khác đeo vàng nhiều hơn cũng đẹp nên tôi bắt đầu đặt thợ làm những mẫu mới theo cách riêng của mình" – ông Lợi cho biết.

CLIP: Người đàn ông thích đeo vàng kín người, khẳng định là hàng thật - Ảnh 2.
CLIP: Người đàn ông thích đeo vàng kín người, khẳng định là hàng thật - Ảnh 3.

Mỗi bàn tay đều được lấp kín bằng những chiếc nhẫn cỡ lớn

Những ai gặp ông Lợi lần đầu đều tò mò vì thấy trên người ông đeo nhiều vàng mỗi khi ra khỏi nhà. "Tôi đeo vàng này có thể nói là không giống ai. Nếu có ai đó dị nghị hay nói này nói kia thì tôi cũng không quan tâm, vì mình có thì mình đeo thôi, công khai tất cả, quan trọng là chính quyền địa phương biết mình là ai, làm nghề gì, còn ai nói gì thì tùy họ"- ông Lợi chia sẻ.

CLIP: Người đàn ông thích đeo vàng kín người, khẳng định là hàng thật - Ảnh 4.

Mặt dây chuyền hình rồng là mẫu trang sức được ông Lợi thích nhất

CLIP: Người đàn ông thích đeo vàng kín người, khẳng định là hàng thật - Ảnh 5.

Ngoài vàng, ông Lợi còn thích chơi đá qúy hiếm

Theo ông Lợi, nhờ bén duyên với nghề nuôi rồng Nam Mỹ từ năm 30 tuổi, trải qua 9 năm thăng trầm ông mới có được cuộc sống khá giả như hôm nay. Ông đeo vàng là vì sở thích, nên vàng đeo phải là vàng thật. Hiện ông đang đặt thợ làm thêm mặt dây chuyền cỡ lớn và bộ vòng đeo tay có hình dáng lạ nhằm tăng trọng lượng vàng đang đeo từ 50 lượng lên 80 lượng để thỏa niềm đam mê.

CLIP: Người đàn ông thích đeo vàng kín người, khẳng định là hàng thật - Ảnh 6.

Ông Lợi luôn nổi bật với những món trang sức của mình

CLIP: Người đàn ông thích đeo vàng kín người, khẳng định là hàng thật - Ảnh 7.

Chiếc nón cũng được ông Lợi đính đá và gắn vàng theo phong cách riêng

CLIP: Người đàn ông thích đeo vàng kín người, khẳng định là hàng thật - Ảnh 8.

Ông Lợi khẳng định mặt dây chuyền hình rồng của mình là độc nhất, vì đó là mẫu ông đặt riêng

"Nếu có ai nói đeo vàng giả thì lại đây tôi đưa vàng đem đi thử. Nếu thử mà đúng là vàng giả thì tôi cho cả gia tài tôi đang có, còn nếu là vàng thật thì tôi chỉ cần người đó lên mạng xã hội công khai xin lỗi tôi. Vậy là được rồi" – ông Lợi khẳng định.

Tin - ảnh - clip: KỲ ĐỒNG

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).