CLIP: Ra đường sau 18 giờ, nam thanh niên phân bua mang thuốc cho bạn gái bị ốm

27 Tháng 07, 2021 | 07:32

(NLĐO) - Trong đêm 26-7 đến rạng sáng 27-7, Đội CSGT, Công an TP Thủ Đức (khu vực 2) đã lập biên bản, xử phạt tổng cộng 5 trường hợp ra đường không thật sự cần thiết, hầu hết người vi phạm đều chấp hành.

Đêm 26-7, phóng viên Báo Người Lao Động theo chân Đội CSGT, Công an TP Thủ Đức (TP HCM) đi tuần tra, xử lý người vi phạm ra đường trong khung giờ từ 18 giờ đến 6 giờ sáng ngày hôm sau trên địa bàn TP Thủ Đức. Thời điểm trên, các tuyến đường ở TP Thủ Đức vắng bóng người lưu thông, các trường hợp ra đường hầu hết là nhân viên y tế, lực lượng thi hành công vụ hoặc người bị thương đang đi cấp cứu. 

CLIP: Ra đường sau 18 giờ, nam thanh niên phân bua mang thuốc cho bạn gái bị ốm - Ảnh 1.
CLIP: Ra đường sau 18 giờ, nam thanh niên phân bua mang thuốc cho bạn gái bị ốm - Ảnh 2.

Lực lượng CSGT kiểm tra nhiều phương tiện lưu thông trên địa bàn TP Thủ Đức

Khi tổ công tác di chuyển đến đường Đỗ Xuân Hợp (TP Thủ Đức) thì thấy anh T. điều khiển xe tay ga lưu thông trên đường nên tiến hành kiểm tra hành chính. Anh T. giải thích: "Em đang mang thuốc đến cho bạn gái". Tổ công tác tiếp tục hỏi lý do thì anh T. phân bua: "Em đang ở quận 1 thì bạn gái nhà ở Thủ Đức gọi điện bảo đang bị ốm. Em chạy xuống nhà bà ngoại trên đường Đỗ Xuân Hợp lấy thuốc mang sang cho bạn gái". 

CLIP: Ra đường sau 18 giờ, nam thanh niên phân bua mang thuốc cho bạn gái bị ốm - Ảnh 3.
CLIP: Ra đường sau 18 giờ, nam thanh niên phân bua mang thuốc cho bạn gái bị ốm - Ảnh 4.

Nam thanh niên phân bua với CSGT chạy từ quận 1 xuống TP Thủ Đức mang thuốc cho bạn gái đang ốm

Tổ công tác giải thích cho anh T. hiểu về Chỉ thị 16 yêu cầu người dân không nên ra đường từ thời gian 18 giờ đến 6 giờ sáng. Anh T. liền chấp hành ký vào biên bản xử phạt và hứa không tái phạm. Anh T. bị tổ công tác lập biên bản xử phạt 2 triệu đồng vì ra đường không có mục đích chính đáng. 

CLIP: Ra đường sau 18 giờ, nam thanh niên phân bua mang thuốc cho bạn gái bị ốm - Ảnh 5.
CLIP: Ra đường sau 18 giờ, nam thanh niên phân bua mang thuốc cho bạn gái bị ốm - Ảnh 6.

CSGT còn hỗ trợ một trường hợp đi cấp cứu trong đêm trên đường Lê Văn Việt, TP Thủ Đức

Đến khoảng 22 giờ, tổ công tác tiếp tục kiểm tra chiếc xe khách loại 16 chỗ chở hải sản đang  lưu thông trên đường Đỗ Xuân Hợp. Tài xế xe khách cho hay đang chở quà quê từ Quảng Ngãi vào TP HCM cho khách. Nam tài xế nói không biết TP HCM yêu cầu người dân không nên ra đường khi thật sự cần thiết vào thời điểm trên.

CLIP: Ra đường sau 18 giờ, thanh niên phân bua mang thuốc đến cho bạn gái bị ốm

Tổ công tác đã lập biên bản, tạm giữ giấy tờ đối với nam tài xế vì ra đường không thật sự cần thiết vào khung giờ quy định. 

Trong đêm 26-7 đến rạng sáng 27-7, lực lượng CSGT, Công an TP Thủ Đức (khu vực 2) đã lập biên bản, xử phạt tổng cộng 5 trường hợp ra đường không thật sự cần thiết, hầu hết người vi phạm đều chấp hành. 

SỸ HƯNG thực hiện

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).