CLIP: Xôn xao vệt sáng lạ xuất hiện trên bầu trời Quảng Ngãi

02 Tháng 10, 2021 | 11:41

(NLĐO)- Vệt sáng kỳ lạ như sao băng có màu đỏ rực xuất hiện trên bầu trời Quảng Ngãi khiến nhiều người bàn tán xôn xao.

Tối 1-10, chị Nguyễn N.T (ngụ xã Tịnh Kỳ, TP Quảng Ngãi) đã đăng tải một đoạn clip trên trang Facebook cá nhân cùng nhiều hình ảnh về một vệt sáng khá kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời Quảng Ngãi vào chiều 29-9.

CLIP: Xôn xao vệt sáng lạ xuất hiện trên bầu trời Quảng Ngãi - Ảnh 1.

Vệt sáng màu đỏ trên bầu trời Quảng Ngãi. Ảnh: FB

Theo lời chị T., vệt sáng được chị vô tình ghi lại vào khoảng 17 giờ 30 ngày 29-9. Vệt sáng có màu đỏ rực, giống như ngôi sao băng nhưng không chuyển động. 

"Nhiều người cho rằng lúc đó mặt trời lặn nên có hình ảnh như thế. Có điều, hình ảnh tôi quay được xuất hiện ở hướng đông nên không thể nói là mặt trời lặn được. Vệt sáng mới đầu xuất hiện đỏ rực, có phần đuôi như sao băng rồi tan đi rất nhanh" - chị T. nhớ lại.

CLIP: Xôn xao vệt sáng lạ xuất hiện trên bầu trời Quảng Ngãi - Ảnh 2.

Vệt sáng đỏ như sao băng. Ảnh: FB

Vệt sáng đỏ xuất hiện trên bầu trời Quảng Ngãi

Chị Lê Thị Mỹ (ngụ TP Quảng Ngãi) cho biết cũng nhìn thấy vệt sáng đỏ trên bầu trời vào 3 ngày trước. Thời điểm đó là cuối buổi chiều, vệt sáng như một ngôi sao băng lớn, ánh sáng đỏ rực rất đẹp. "Một số người cho rằng đó là tín hiệu sẽ có bão lớn" - chị Mỹ nói.

CLIP: Xôn xao vệt sáng lạ xuất hiện trên bầu trời Quảng Ngãi - Ảnh 4.

Vệt sáng đỏ rất kỳ lạ. Ảnh: FB

Theo ông Nhâm Xuân Sỹ, Giám đốc Đài Khí tượng thủy văn Quảng Ngãi, với những hình ảnh ban đầu được cung cấp như trên thì vẫn chưa thể kết luận việc gì. "Nếu hình ảnh này là đúng thì đây là một hiện tượng khá lạ, lần đầu tiên xuất hiện trên bầu trời Quảng Ngãi" - ông Sỹ nhận xét.

T.Trực

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).