Cô giáo bị tai nạn phải cắt bỏ cánh tay được luân chuyển công tác

23 Tháng 10, 2019 | 12:02

(NLĐO) - Cô giáo bị tai nạn trên đường đi dạy học đã được chính quyền tỉnh Gia Lai tạo điều kiện cho chuyển công tác về gần nhà tiếp tục công việc.

Ngày 23-10, cô giáo Trần Thị Bá Tiền - người bị tai nạn phải cắt bỏ cánh tay khi đang trên đường vượt 130km đi dạy học – cho biết đã nhận được quyết định điều chuyển công tác về dạy tại một trường học gần nhà. 

Theo đó, cô Trần Thị Bá Tiền được điều chuyển công tác từ Trường phổ thông dân tộc bán trú xã Hà Đông, huyện Đắk Đoa tới Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đắk Hlơ, huyện Kbang (Gia Lai) kể từ ngày 23-10. 

Cô giáo bị tai nạn phải cắt bỏ cánh tay được luân chuyển công tác - Ảnh 1.

Cô Tiền bị tai nạn trên đường đi dạy phải cắt bỏ cánh tay

Cô Tiền cho biết rất vui và hạnh phúc vì được chuyển công tác về dạy học gần nhà, hàng ngày có nhiều thời gian chăm sóc mẹ già và các con nhỏ. Cùng với đó, cô Tiền cũng cảm ơn các cấp, ngành quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ cho cô. Cô Tiền gửi lời cảm ơn đến Báo Người Lao Động đã quan tâm thông tin, làm cầu nối để bạn đọc giúp đỡ. "Nếu không có quý báo, chắc chắn tôi sẽ không được mọi người ủng hộ, quan tâm giúp đỡ như ngày hôm nay" - cô Tiền xúc động. 

Trước đó như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 9-9, cô Tiền từ nhà tại thôn 3, xã Đắk H'lơ, huyện Kbang  đi 130km để đến trường dạy học. Tuy nhiên, khi cách trường khoảng 10km cô Tiền không may bị tai nạn phải cắt bỏ cánh tay trái.

Báo Người Lao Động cũng đã trao 10 triệu đồng từ quỹ Tấm lòng vàng của báo để cô Tiền có kinh phí cấp cứu ngay sau khi tai nạn đau lòng xảy ra. Bạn đọc Báo Người Lao Động cũng đã ủng hộ 80.010.00 đồng cho cô giáo Tiền để có kinh phí điều trị.

Hoàng Thanh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).