Công an Cần Thơ ra chợ phát từng chiếc khẩu trang phòng, chống Covid-19

10 Tháng 04, 2020 | 14:30

(NLĐO) – Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm thể hiện tinh thần “Vì nước quên thân, vì nhân dân phục vụ”, chung tay đoàn kết phòng chống để chiến thắng dịch Covid-19.

​Ngày 10-4, Đoàn Thanh niên, Phòng An ninh chính trị nội bộ của Công an TP Cần Thơ và Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật tại TP Cần Thơ phối hợp cùng Đoàn phường Long Hòa, Long Tuyền (quận Bình Thủy) tổ chức phát 2.000 khẩu trang miễn phí cho các tiểu thương chợ Long Hòa, chợ Phó Thọ và người dân có hoàn cảnh khó khăn của 2 phường.

Công an Cần Thơ ra chợ phát từng chiếc khẩu trang phòng, chống Covid-19 - Ảnh 1.

Công an TP Cần Thơ và Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật tại TP Cần Thơ hỗ trợ khẩu trang cho phường Long Hòa phát tặng người dân khó khăn

Cùng với việc phát khẩu trang miễn phí, các chiến sĩ công an và các đoàn viên thanh niên còn hướng dẫn người dân đeo khẩu trang đúng cách, tuyên truyền để người dân theo dõi tình hình dịch bệnh Covid-19 trên các kênh thông tin chính thống để phòng phòng chống dịch bệnh đạt hiệu quả.

Công an Cần Thơ ra chợ phát từng chiếc khẩu trang phòng, chống Covid-19 - Ảnh 2.
Công an Cần Thơ ra chợ phát từng chiếc khẩu trang phòng, chống Covid-19 - Ảnh 3.
Công an Cần Thơ ra chợ phát từng chiếc khẩu trang phòng, chống Covid-19 - Ảnh 4.

Các chiến sĩ Công an TP Cần Thơ phát khẩu trang miễn phí cho người dân trong mùa dịch bệnh Covid-19 tại chợ Long Hòa

Nằm trong chuỗi hoạt động chung sức cùng cộng đồng, phòng chống dịch bệnh Covid-19, tuổi trẻ Công an TP Cần Thơ còn tổ chức trao tặng 1 tấn gạo cho người khuyết tật, phát 5.000 khẩu trang miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn... Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm thể hiện tinh thần "Vì nước quên thân, vì nhân dân phục vụ", chung tay đoàn kết phòng chống để chiến thắng dịch Covid-19, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ công an trong lòng nhân dân.

Trường Huy

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).