Công an điều tra về quyết định cho thôi chức ông Lê Viết Chữ bị tung lên mạng xã hội

08 Tháng 07, 2020 | 18:00

(NLĐO)- Công an tỉnh Quảng Ngãi đang điều tra, làm rõ vì sao quyết định cho thôi chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi của Bộ Chính trị đối với ông Lê Viết Chữ bị tung lên mạng xã hội.

Chiều 8-7, Công an tỉnh Quảng Ngãi, cho biết Công an tỉnh đang điều tra, làm rõ vì sao quyết định thôi giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2015-2020 của Bộ Chính trị đối với ông Lê Viết Chữ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi, được lan truyền trên mạng xã hội.

Công an điều tra về quyết định cho thôi chức ông Lê Viết Chữ bị tung lên mạng xã hội - Ảnh 1.

Ông Lê Viết Chữ. Ảnh: T.Trực

"Bước đầu chúng tôi đã làm việc với một tài khoản facebook đưa thông tin này lên mạng xã hội nhưng người này chưa đồng ý gỡ thông tin. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra làm rõ xem quyết định rò rỉ từ đâu, bộ phận nào. Đây là thông tin nội bộ trong Đảng, không phải để thông tin đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội; người nhận quyết định và cơ quan ra quyết định cũng chưa công bố thông tin này", một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, trong vài ngày qua, mạng xã hội facebook xuất hiện sao lục của Tỉnh ủy Quảng Ngãi về Quyết định thôi giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi với ông Lê Viết Chữ gửi các tổ chức cơ sở Đảng, quận, huyện… Khi xuất hiện thông tin này, nhiều phóng viên báo chí đã liên hệ tìm hiểu, xác minh nhưng không được lãnh đạo Tỉnh ủy Quảng Ngãi trả lời.

Như Báo Người Lao Động thông tin, sáng 8-7, nguồn tin từ Tỉnh ủy Quảng Ngãi, xác nhận Bộ Chính trị quyết định ông Lê Viết Chữ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và thôi giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2015-2020 để xem xét, bố trí công tác khác.

T.Trực

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).