Công an tiếp tục đến nơi tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi lầu

28 Tháng 04, 2020 | 14:11

(NLĐO) - Phòng nghiệp vụ, Công an TP HCM tiếp tục đến hiện trường nơi tiến sĩ, luật sư rơi lầu tử vong tại một chung cư ở huyện Nhà Bè.

Chiều 28-4, phòng nghiệp vụ Công an TP HCM phối hợp với Viện KSND TP đến chung cư New Sài Gòn (huyện Nhà Bè) để điều tra làm rõ nguyên nhân tiến sĩ, luật sư Bùi Quang Tín rơi lầu tử vong.

Luật sư Nguyễn Văn Quynh (Đoàn luật sư TP Hà Nội) cũng xác nhận công an đã mời ông cùng gia đình tiến sĩ Tín đến hiện trường theo dõi.

Công an tiếp tục đến hiện trường vụ tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi lầu tử vong - Ảnh 1.
Công an tiếp tục đến hiện trường vụ tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi lầu tử vong - Ảnh 2.

Công an có mặt tại chung cư New Sài Gòn vào chiều 28-4

Trong diễn biến mới nhất ngày 27-4, cơ quan điều tra Công an TP HCM đã tìm thấy kính được cho là của ông Bùi Quang Tín trong nhà ông Trần Việt Dũng (Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM), nơi ông Tín ngồi nhậu trước khi tử vong. Làm việc với công an, vợ ông Tín xác nhận kính thu giữ trong nhà ông Dũng giống với kính của ông Tín. 

Công an tiếp tục đến hiện trường vụ tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi lầu tử vong - Ảnh 3.
Công an tiếp tục đến hiện trường vụ tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi lầu tử vong - Ảnh 4.

Khu vực nơi phát hiện tiến sĩ Bùi Quang Tín tử vong

Như Báo Người Lao Động thông tin khoảng 12 giờ 30 phút ngày 5-4, ông Trần Việt Dũng (Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế Trường đại học Ngân hàng TP HCM) có mời 8 người đến căn hộ của mình tại D14.11 chung cư New Sài Gòn để ăn cơm trưa.

Trong lúc ăn cơm 8 người (trừ ông Bùi Hữu Toàn - hiệu trưởng trường, lái xe không uống rượu, bia) có uống 3 chai rượu và 12 chai bia. Đến 16 giờ, mọi người lần lượt ra về, trong căn hộ lúc này chỉ còn ông Dũng, ông Tín và ông Nguyễn Đức Trung (Hiệu phó Trường đại học Ngân hàng TP HCM).

Đến 17 giờ, ông Dũng đi giải quyết công việc, ông Trung và ông Tín vẫn ngồi trong căn hộ để nói chuyện. Sau đó, ông Tín bị rơi tầng 14 xuống tầng trệt tử vong.

Tin-ảnh: SỸ HƯNG

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).