CSGT giúp 4 người hoàn thành cách ly về quê an toàn trong đêm

29 Tháng 07, 2021 | 09:31

(NLĐO) - Xét thấy 4 người có lai lịch rõ ràng, xuất trình được giấy xác nhận hoàn thành cách ly tập trung nên tổ công tác đã báo cáo, tham mưu lãnh đạo giúp đỡ họ về nhà an toàn.

Sáng 29-7, Công an huyện Phú Tân, tỉnh An Giang cho biết lực lượng CSGT – Trật tự của đơn vị vừa giúp đỡ một trường hợp 4 người trong gia đình - gồm 2 phụ nữ và 2 trẻ em đi cùng một xe máy - vừa hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung tại huyện Chợ Mới di chuyển an toàn về quê tại huyện Châu Phú.

CSGT giúp 4 người hoàn thành cách ly về quê an toàn trong đêm - Ảnh 1.

2 phụ nữ và 2 trẻ em bị lực lượng chức năng phát hiện ngoài đường sau 18 giờ

Trước đó, vào khoảng 19 giờ 20 phút tối 28-7, lực lượng CSGT - Trật tự Công an huyện Phú Tân tổ chức tuần tra kiểm soát đảm bảo thực hiện nghiêm Chỉ thị 16, không ra đường từ 18 giờ cho đến 5 giờ sáng hôm sau. Khi đến ngã tư bến xe Phú Tân, lực lượng thì phát hiện 2 người phụ nữ và 2 trẻ em đi cùng một xe máy nên tiến hành ra hiệu lệnh dừng phương tiện.

Qua kiểm tra, những người trên khai nhận vừa hoàn thành cách ly y tế tập trung tại huyện Chợ Mới, đang trên đường đi về quê ở huyện Châu Phú. Tuy nhiên, khi đến phà Năng Gù thì hơn 18 giờ, phà đã ngưng hoạt động nên đành tìm nơi tá túc qua đêm nhưng không tìm được chỗ.

Trong lúc cả 4 người đang di chuyển thì bị lực lượng tuần tra kiểm soát phát hiện.

CSGT giúp 4 người hoàn thành cách ly về quê an toàn trong đêm - Ảnh 2.

Lực lượng CSGT – Trật tự Công an huyện Phú Tân dẫn đường cho 4 người trên đến bến phà Năng Gù xuống phà qua bờ huyện Châu Phú để về nhà.

Xét thấy 4 người trên đều có lai lịch rõ ràng và đã xuất trình được giấy xác nhận hoàn thành cách ly y tế tập trung theo quy định nên tổ công tác đã báo cáo, tham mưu lãnh đạo công an huyện đề xuất quản lý bến phà Năng Gù giúp đỡ, đồng thời dẫn đường cho 4 người trên xuống phà, qua bờ huyện Châu Phú để về nhà an toàn.

Tin - ảnh: NGHIÊM TÚC

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).