Cử tri bức xúc việc công an "xử lý chậm" vụ giang hồ vây xe chở cảnh sát

24 Tháng 06, 2019 | 17:22

(NLĐO)- Cử tri Đồng Nai trình bày nỗi bức xúc với Đại biểu Quốc hội Võ Văn Thưởng về việc công an phản ứng chậm trong vụ việc hàng loạt giang hồ bao vây xe chở cảnh sát xảy ra tại TP Biên Hòa.

Ngày 24-6, tổ đại biểu số 1 đơn vị tỉnh Đồng Nai có ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo trung ương, tiếp xúc cử tri tại huyện Nhơn Trạch.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri Nguyễn Văn Trưởng ngụ xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch nêu ý kiến,  tại sao việc các đối tượng giang hồ chặn xe chở công an ở Biên Hòa, các ngành chức năng xử lý chậm, gây bức xúc trong nhân dân. Việc ăn nhậu và xảy ra xô xát, đánh nhau cũng phải được nhanh chóng làm rõ. "Vụ việc manh động, tại sao xử lý quá chậm?", ông Trưởng đặt câu hỏi.

Cử tri bức xúc việc công an xử lý chậm vụ giang hồ vây xe chở cảnh sát - Ảnh 1.

Ông Võ Văn Thưởng tại buổi tiếp xúc cử tri ở Nhơn Trạch sáng 24.6

Ngoài vấn đề trên, tại buổi tiếp xúc, cử tri huyện Nhơn Trạch cũng đưa ra nhiều câu hỏi liên quan đến các vấn đề đền bù đất, quy hoạch treo, ô nhiễm môi trường, giết mổ heo lậu…

Trả lời các câu hỏi của cử tri, ông Võ Văn Thưởng đề nghị các cấp chính quyền địa phương lưu tâm, xem xét thấu đáo để có hướng giải quyết những vấn đề gây bức xúc trong nhân dân. Chính quyền huyện cần tăng cường đối thoại với người dân để trả lời thỏa đáng những vấn đề còn vướng mắc, chưa được giải quyết.

"Những chuyện cũ cần được giải quyết để bàn chuyện mới. Những vấn đề tồn tại không thể cứ để kéo dài. Không để mỗi lần tiếp xúc cử tri chỉ nghe những chuyện còn tồn tại…", ông Võ Văn Thưởng nói.

Chiều cùng ngày, tổ Đại biểu Quốc hội tiếp tục có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Tin-ảnh: X.Hoàng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).