Cử tri kiến nghị điều tra CSGT, TTGT nhận mãi lộ

06 Tháng 12, 2018 | 10:31

(NLĐO) – Cử tri tại tỉnh Gia Lai đã đề nghị điều tra tình trạng Cảnh sát giao thông và Thanh tra giao thông nhận mãi lộ vào mỗi dịp thu hoạch nông sản.

Trong khuôn khổ của kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI đang diễn ra, sáng 6-12, nhiều vấn đề nóng đã được cử tri đề nghị UBND tỉnh Gia Lai trả lời, chỉ đạo giải quyết.

Trong đó, cử tri huyện Ia Pa, đề nghị UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo các cơ quan chức năng điều tra, xử lý tình trạng mãi lộ của CSGT và thanh tra giao thông vào mùa thu hoạch nông sản tại địa phương nói riêng và tỉnh Gia Lai nói chung.

Trả lời vấn đề này, UBND tỉnh Gia Lai cho biết năm 2018, tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo các cơ quan, địa phương triển khai đồng bộ các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông, tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các vi phạm về trật tự giao thông… Qua đó đã giảm được tai nạn giao thông, số trường hợp bị phát hiện, xử lý vi phạm về trật tự giao thông tăng so với cùng kỳ.

Cử tri kiến nghị điều tra CSGT, TTGT nhận mãi lộ - Ảnh 1.

Ý kiến của cử tri huyện Ia Pa

Bên cạnh đó, UBND tỉnh đã chỉ đạo Công an tỉnh thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, chấn chỉnh lực lượng CSGT. Năm 2018, ngành chức năng chưa phát hiện trường hợp nào nhận mãi lộ, tiêu cực trong khi thi hành công vụ.

UBND tỉnh Gia Lai tiếp thu ý kiến của cử tri và tiếp tục yêu cầu Công an tỉnh có biện pháp quản lý, kiểm tra và xử lý nghiêm các vi phạm. Bên cạnh đó, UBND tỉnh cũng đề nghị cử tri phát hiện kịp thời cung cấp các chứng cứ về hành vi vi phạm của cán bộ làm nhiệm vụ để tỉnh xử lý nghiêm.      

Hoàng Thanh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).