Đà Nẵng cảnh cáo nguyên phó giám đốc Sở Ngoại vụ

06 Tháng 02, 2018 | 15:39

(NLĐO) - Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng cho rằng ông Mai Đăng Hiếu là lãnh đạo cơ quan ngoại vụ của TP nhưng thiếu chuẩn mực trong giao tiếp, thực hiện không đúng nhiệm vụ được giao và vi phạm pháp luật về đất đai.

Đà Nẵng cảnh cáo nguyên phó giám đốc Sở Ngoại vụ - Ảnh 1.

Ông Mai Đăng Hiếu, nguyên phó giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng

Ngày 6-2, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng cho biết Ban Thường vụ Thành ủy vừa đưa ra quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Mai Đăng Hiếu, nguyên phó giám đốc Sở Ngoại vụ TP.

Theo đó, Ban Thường vụ Thành ủy đã quyết định thi hành kỷ luật ông Mai Đăng Hiếu bằng hình thức cảnh cáo.

Ông Mai Đăng Hiếu trong thời gian giữ chức vụ phó giám đốc Sở Ngoại vụ đã có nhiều sai phạm như: thiếu chuẩn mực trong giao tiếp, thực hiện không đúng chức trách, nhiệm vụ được giao. Ông Hiếu còn vi phạm quy định về nhiệm vụ của đảng viên khi ra nước ngoài; vi phạm pháp luật về đất đai.

Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng nhận định vi phạm của ông Mai Đăng Hiếu là nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức Đảng và bản thân ông này.


B.Vân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).