Đà Nẵng gửi tâm thư đến khách du lịch trong dịch bệnh Covid-19

26 Tháng 07, 2020 | 22:07

(NLĐO) - Vì phải tạm dừng đón khách du lịch, lãnh đạo Đà Nẵng đã gửi tâm thư, mong du khách cảm thông và chia sẻ trước những bất tiện do dịch Covid-19 gây ra tại thành phố này.

Tối 26-7, ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã có bức tâm thư gửi tới du khách từng tới và đang ở Đà Nẵng. Trong thư, ông Chinh gửi đến du khách lời tri ân sâu sắc vì tiếp tục tin tưởng lựa chọn thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng làm điểm đến tham quan du lịch thời điểm này.

Ông cho rằng, trong suốt thời gian qua, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách, chính quyền và người dân Đà Nẵng đã nỗ lực giữ gìn điểm đến Đà Nẵng "an toàn - hấp dẫn - mến khách".

 Đà Nẵng gửi tâm thư đến khách du lịch trong dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 1.

Bức thư do ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng viết gửi khách du lịch

Ông Chinh cho hay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, TP Đà Nẵng đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp kiểm soát và ngăn chặn dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người dân, du khách và cộng đồng xã hội.

"Những biện pháp cấp thiết đó ít nhiều khiến chuyến đi của quý khách không trọn vẹn, hoặc làm cho kế hoạch du lịch sắp đến của quý khách không được như ý muốn. Chúng tôi thật sự lấy làm tiếc và rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẽ trước những bất tiện do dịch bệnh gây ra. TP Đà Nẵng luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách và hy vọng sẽ được đón tiếp quý khách quay lại vào thời điểm gấn nhất, vui vẻ, an toàn và thân thiện hơn" - ông Chinh bày tỏ trong thư.

Từ 13 giờ ngày 26-7, Đà Nẵng tạm dừng đón khách du lịch, dừng tất cả các hoạt động vui chơi, giải trí, lễ hội... Đặc biệt là lễ hội Tuyệt vời Đà Nẵng dự kiến diễn ra vào ngày 31-7 cũng vừa được Sở Du lịch thông báo tạm dừng.

B.Vân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).