Đà Nẵng, Quảng Nam tiếp nhận hỗ trợ từ Tập đoàn Hưng Thịnh thông qua Báo Người Lao Động

07 Tháng 08, 2020 | 15:59

(NLĐO) – Thông qua Báo Người Lao Động, Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ tỉnh TP Đà Nẵng 100 tấn gạo, Quảng Nam 50 tấn gạo và mỗi địa phương 1 tỉ đồng tiền mặt, 3.000 trang phục phòng hộ y tế.

Chiều 7-8, tại trụ sở UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam, đại diện Báo Người Lao Động cùng Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao 50 tấn gạo, 1 tỉ đồng tiền mặt và 3.000 trang phục phòng hộ y tế (trị giá hơn 2 tỉ đồng) cho tỉnh Quảng Nam để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ông Đặng Hoàng Dũng, Trưởng Văn phòng Báo Người Lao Động tại Đà Nẵng và đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao 1 tỉ đồng, 50 tấn gạo và 3.000 trang phục phòng hộ y tế cho tỉnh Quảng Nam

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình "Cùng Báo Người Lao Động đẩy lùi dịch Covid-19" do báo phát động.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, gửi lời cảm ơn đến Báo Người Lao Động, Tập đoàn Hưng Thịnh và các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đã ủng hộ cho tỉnh tiền và cơ sở vật chất để chống dịch. Ông Tân cam kết sẽ sử dụng nguồn tài trợ cả vật chất và tiền mặt đúng mục đích, đúng quy định, phát huy tốt nhất để góp phần ngăn chặn dịch bệnh trên địa bàn tỉnh. 

Ông Tân cũng cho biết hiện tỉnh Quảng Nam đang thiếu nhiều trang thiết bị, trang phục phòng hộ cá nhân, khẩu trang, máy ECMO, máy thở, vật tư chống dịch..., nên rất mong muốn được tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân...

Đà Nẵng, Quảng Nam tiếp nhận hỗ trợ từ Tập đoàn Hưng Thịnh thông qua Báo Người Lao Động - Ảnh 2.

Ông Đặng Hoàng Dũng, Trưởng Văn phòng Báo Người Lao Động tại Đà Nẵng, đại diện trao 1 tỉ đồng, 50 tấn gạo và 3.000 trang phục phòng hộ y tế cho tỉnh Quảng Nam

Ông Đặng Hoàng Dũng, Trưởng Văn phòng đại diện Báo Người Lao Động tại Đà Nẵng, cho biết ngay sau khi chương trình "Cùng Báo Người Lao Động đẩy lùi dịch Covid-19" được phát động, Tập đoàn Hưng Thịnh là đơn vị tiên phong phối hợp với Báo Người Lao Động hỗ trợ tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng đẩy lùi dịch bệnh. 

Ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cảm ơn Báo Người Lao Động, Tập đoàn Hưng Thịnh

Sáng cùng ngày, đại diện Báo Người Lao Động cùng đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh đã đến Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng để trao số tiền và hiện vật hỗ trợ cho địa phương này trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, qua chương trình “Cùng Báo Người Lao Động đẩy lùi dịch Covid-19” do Báo Người Lao Động phát động, Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định hỗ trợ 1 tỉ đồng, 100 tấn gạo cùng 3.000 trang phục  phòng hộ y tế cho TP Đà Nẵng. Ông Trần Văn Miên, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng thay mặt lãnh đạo TP gửi lời cảm ơn đến Báo Người Lao Động và Tập đoàn Hưng Thịnh.

Ông Trần Văn Miên cho hay số gạo và hiện vật, TP Đà Nẵng sẽ phân bổ theo đúng nguyện vọng của Tập đoàn Hưng Thịnh và Báo Người Lao Động. Đối với số tiền 1 tỉ đồng, ông Miên cho biết sẽ gửi đến những người làm việc ở tuyến đầu chống dịch để họ có thêm sức khỏe, tinh thần làm việc, góp sức vào công tác chống dịch của thành phố.

Đà Nẵng, Quảng Nam tiếp nhận hỗ trợ từ Tập đoàn Hưng Thịnh thông qua Báo Người Lao Động - Ảnh 4.

Đại diện Báo Người Lao Động và Tập đoàn Hưng Thịnh trao hỗ trợ cho UBND TP Đà Nẵng sáng 7-8

Cũng theo Phó Chủ tịch Đà Nẵng, hiện tại địa phương này còn cần rất nhiều, cụ thể là trang thiết bị y tế, phương tiện mua sinh phẩm để thực hiện xét nghiệm cho toàn dân. Bên cạnh đó, Bệnh viện dã chiến Tiên Sơn hiện thiếu về các trang thiết bị y tế phục vụ điều trị bệnh nhân Covid-19.

"Mấy hôm nay, Đà Nẵng cũng đã nhận rất nhiều từ các tấm lòng hảo tâm, các đơn vị, doanh nghiệp. Chúng tôi vô cùng cảm kích những tấm lòng đã cùng đồng hành với Đà Nẵng trong lúc khó khăn và cam kết sẽ phân bổ các khoản hỗ trợ đúng theo nguyện vọng của các đơn vị. Thay mặt lãnh đạo và nhân dân thành phố, chúng tôi cảm ơn các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã giúp đỡ thành phố trong lúc khó khăn này để thực hiện chống dịch một cách tốt nhất. Chúc các doanh nghiệp có sự phát triển để đóng góp cho đất nước nói chung và cho Đà Nẵng nói riêng" – ông Trần Văn Miên bày tỏ.

Đà Nẵng, Quảng Nam tiếp nhận hỗ trợ từ Tập đoàn Hưng Thịnh thông qua Báo Người Lao Động - Ảnh 5.

Ông Trần Văn Miên - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của Báo Người Lao Động và Tập đoàn Hưng Thịnh đã góp sức cho địa phương này trong công tác chống dịch

Đà Nẵng, Quảng Nam tiếp nhận hỗ trợ từ Tập đoàn Hưng Thịnh thông qua Báo Người Lao Động - Ảnh 6.

Ông Trần Văn Miên (bìa trái) trao đổi với ông Đặng Hoàng Dũng - Trưởng Văn phòng Đại diện Báo Người Lao Động tại Đà Nẵng về việc phân bổ các khoản hỗ trợ.


B.Vân - Q.Luật - Trần Thường

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

 • Mẹ chồng luôn coi con trai là “cục vàng', dâu hay cháu đều hạng bét

  CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ 25.01.2023 | 09:12 AM

  Mẹ chồng luôn coi con trai là “cục vàng", dâu hay cháu đều hạng bét

  Dù đã có cháu, nhưng mẹ chồng tôi vẫn xem con trai là "cục vàng", cưng chiều đủ kiểu. Ai làm cho "cục vàng" của bà phật ý, trầy xước... là nghe mắng nhiếc ngay. Và ai đó chính là con dâu, là mẹ của cháu ruột bà, là tôi!

 • Dương Tử Quỳnh là 'Biểu tượng của năm'

  CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ 20.01.2023 | 04:48 PM

  Dương Tử Quỳnh là "Biểu tượng của năm"

  Minh tinh Dương Tử Quỳnh (Michelle Yeoh) được tạp chí Time vinh danh "Biểu tượng của năm 2022" trong ấn phẩm mới nhất. Ở tuổi 60, cô thường an ủi bản thân: "Tôi nói với cơ thể, tôi xin lỗi. Hãy tha thứ vì tất cả điều tôi gây ra cho bạn. Và cảm ơn bạn"

 • Cô đơn khi đi bên anh

  CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ 20.01.2023 | 11:25 AM

  Cô đơn khi đi bên anh

  Trên đời này, phụ nữ có thể tha thứ cho mọi lỗi lầm của đàn ông, trừ tính đàn bà và sự phản bội. Bởi phàm vốn dĩ những gì đã ăn sâu vào máu, thì mãi mãi chẳng thể lay chuyển và đổi thay.

 • Hành trình mang 'Tết tròn' đến với mọi người

  CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ 20.01.2023 | 11:07 AM

  Hành trình mang "Tết tròn" đến với mọi người

  Nhắc đến "Tết tròn", phần lớn thường nghĩ ngay đến niềm hạnh phúc đủ đầy, trọn vẹn… Tuy nhiên, để có được sự viên mãn đó, mỗi người cũng cần làm tròn vai, tức nghĩa vụ và trách nhiệm với bản thân, gia đình cũng như cộng đồng. Thông điệp này đã được Home Credit truyền tải thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa dịp năm mới.

Thăm dò ý kiến

Linh vật mèo nào đẹp nhất Tết Quý Mão 2023?

 •  Linh vật mèo ở Đà Nẵng
 •  Linh vật mèo ở Quảng Trị
 •  Linh vật mèo ở TP HCM
 •  Linh vật mèo tại Bình Định
 •  Ý kiến khác
 •  Linh vật mèo ở Quảng Ngãi
 •  Linh vật mèo Bình Dương
 •  Linh vật mèo Bình Phước
 •  Linh vật mèo Khánh Hoà
 •  Linh vật mèo Nghệ An
 •  Linh vật mèo ở Cần Thơ
 •  Linh vật mèo của An Giang
 •  Linh vật mèo của Đồng Tháp
 •  Linh vật mèo của Bạc Liêu
 •  Linh vật mèo của Long An
vote result

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).