Đại diện CLB Môtô Quận 5 nói gì về việc va chạm với người đi đường?

06 Tháng 07, 2020 | 18:27

(NLĐO) - Chiều 6-7, Giám đốc Trung tâm TDTT Quận 5, TP HCM Nguyễn Ngọc Tú xác nhận việc các VĐV môtô TDTT Quận 5 trên đường làm nhiệm vụ đã xảy ra va chạm với người đi đường. Sau đó, đại diện CLB Môtô Quận 5 đã xin lỗi về sự cố trên.

Trước đó, ngày 5-7, trên mạng xã hội xuất hiện clip một đoàn môtô đang lưu thông trên đường thì va chạm với xe máy của một người đi đường, làm những người đi xe máy té ngã, sau đó xảy ra cự cãi..

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Mạnh Hà, thành viên Ban lãnh đạo CLB Môtô Quận 5, cho biết: "Hôm đó, chúng tôi đang trên đường đi làm nhiệm vụ. Dù đã được lực lượng CSGT dẫn đoàn nhắc nhở nhưng trong quá trình đoàn di chuyển, nhiều người dân vẫn chạy theo xem. Khi đoàn đi ngang qua khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ, một thanh niên đi xe máy chở người phụ nữ và cháu nhỏ đã vướng vào một xe máy bên đường và ngã vào môtô tôi điều khiển, chứ không hề có sự tác động của đoàn môtô. Khi nhìn lại, thấy người phụ nữ và cháu nhỏ đã đứng dậy, chỉ còn chiếc xe nằm trên đường cùng người thanh niên đang đứng lên nên tôi tiếp tục di chuyển, và nhóm phía sau có dừng lại để giúp đỡ. Tuy nhiên, do anh em trong CLB đang phải làm nhiệm vụ, mà cả 2 bên đều nóng nảy nên mới xảy ra sự việc lời qua tiếng lại không hay lắm. Thay mặt đội, tôi chân thành xin lỗi vì sự cố đáng tiếc trên".

Vụ va chạm giữa người đi đường và thành viên CLB Môtô Quận 5 

Theo ông Nguyễn Ngọc Tú, Trung tâm TDTT Quận 5 đang liên hệ tìm người thanh niên trong clip trên để trực tiếp xin lỗi.

Quang Liêm

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).