Đại sứ quán Mỹ tặng máy xét nghiệm Realtime RT-PCR cho Phú Yên

20 Tháng 08, 2021 | 16:16

(NLĐO) - Tại buổi lễ trao tặng máy xét nghiệm Realtime RT-PCR, bà Marie Damour, Tổng Lãnh sự Mỹ tại TP HCM, bảo rằng Mỹ luôn là bạn, là đối tác trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở Việt Nam

Đại sứ quán Mỹ tặng máy xét nghiệm Realtime RT-PCR cho Phú Yên - Ảnh 1.

Buổi trao tặng máy xét nghiệm Realtime RT-PCR qua hình thức trực tuyến

Chiều nay (20-8), thông qua hình thức trực tuyến, Đại sứ quán Mỹ đã trao tặng tỉnh Phú Yên máy xét nghiệm Realtime RT-PCR. 

Tại buổi lễ trao tặng máy, bà Marie Damour, Tổng Lãnh sự Mỹ tại TP HCM, chia sẻ trước những khó khăn của Việt Nam và tỉnh Phú Yên trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Bà Marie Damour khẳng định Mỹ luôn là bạn, là đối tác trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở Việt Nam. Bà tin tưởng Việt Nam nói chung và tỉnh Phú Yên nói riêng sẽ sớm khống chế được dịch Covid-19.

Đại sứ quán Mỹ tặng máy xét nghiệm Realtime RT-PCR cho Phú Yên - Ảnh 2.

Lãnh đạo tỉnh Phú Yên tại buổi tiếp nhận máy xét nghiệm Realtime RT-PCR

Tiếp nhận món quà ý nghĩa mà Phú Yên hiện đang còn thiếu, ông Trần Hữu Thế - Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Phú Yên - bày tỏ sự biết ơn trước sự hỗ trợ của Đại sứ quán Mỹ dành cho tỉnh Phú Yên. Ông Thế cho rằng cùng với quyết tâm của chính quyền, sự ủng hộ của toàn dân và sự hỗ trợ của các tổ chức, đơn vị, tỉnh Phú Yên sẽ sớm khống chế dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại bình thường mới, sớm triển khai được nhiều hơn nữa các chương trình và kế hoạch hợp tác nhân đạo, giao lưu văn hoá, giáo dục đào tạo, xúc tiến thương mại, đầu tư với đối tác Mỹ.

Mỹ Luận

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).