Đắk Lắk: "Hố tử thần" xuất hiện trong sân trường học

29 Tháng 05, 2020 | 09:51

(NLĐO) – Trong lúc giáo viên và học sinh đang học thì tại khu vực để xe của nhà trường "hố tử thần" mở miệng, "nuốt" 2 xe máy.

Sáng 29-5, ông Lê Kim Thông, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk, cho biết trong sáng nay, phòng sẽ phối hợp cùng UBND huyện, UBND xã tiến hành kiểm tra sự cố sụp hố tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (xã Ya Tờ Mốt, huyện Ea Súp).

Hố tử thần xuất hiện trong sân trường học - Ảnh 1.

"Hố tử thần" xuất hiện trong trường học

Trước đó, sáng 28-5 tại khu vực nhà xe của giáo viên trường này bất ngờ bị sụp hố lớn khiến 2 chiếc xe máy rơi xuống. Ngay sau đó, giáo viên và người dân đã đưa 2 xe máy của giáo viên lên trên.

Hố tử thần xuất hiện trong sân trường học - Ảnh 2.

"Hố tử thần" "nuốt" 2 chiếc xe máy

Theo bà Bùi Thị Kim Dung, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, khu vực bị sụp hố trước đây có một chiếc giếng nước sâu 18m do UBND xã đào để cho người dân khu vực xung quanh có nước sinh hoạt. Sau đó, người dân đã tự khoan được giếng để sử dụng nên lãnh đạo trường đã dùng tấm bê-tông đậy lên trên chứ không lấp đất. Khu vực này sau đó được làm nhà xe cho giáo viên.

Hố tử thần xuất hiện trong sân trường học - Ảnh 3.

Người dân phụ giúp đưa xe máy lên

Cũng theo bà Dung, ban đầu hố bị sụp chỉ nhỏ nhưng đến sáng nay, hố này đã bị lở dần, đường kính khoảng 4 đến 5m. "Trường đã cử giáo viên, đoàn thanh niên trực 24/24 không cho ai đến gần khu vực này để chờ xử lý. Rất may vụ sụp lún không gây thiệt hại về người vì thời điểm đó giáo viên và học sinh đã vào lớp" - bà Dung cho biết thêm.

Clip "hố tử thần" trong trường học. Nguồn Facebook

Cao Nguyên

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).