Đề nghị khai thác chuyến bay quốc tế qua Cảng hàng không Tuy Hòa

27 Tháng 12, 2021 | 16:06

(NLĐO) - Đến nay, công tác chuẩn bị các điều kiện để có thể tiếp nhận các chuyến bay quốc tế đến Cảng Hàng không Tuy Hòa đã được hoàn tất.

Ngày 27-12, UBND tỉnh Phú Yên đã phát đi công văn đề nghị Bộ Giao thông vận tải xem xét chấp thuận cho phép khai thác chuyến bay quốc tế thông qua Cảng hàng không Tuy Hòa để đưa công dân từ Nhật Bản về Việt Nam.

Đề nghị khai thác chuyến bay quốc tế qua Cảng hàng không Tuy Hòa - Ảnh 1.

Mở đón khách trở lại, Cảng Hàng không Tuy Hòa thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch

Đồng thời, đề nghị Bộ Giao thông vận tải chỉ đạo, phối hợp với các đơn vị liên quan hỗ trợ giải quyết thủ tục thông quan cho các chuyến bay quốc tế đưa công dân từ Nhật Bản về Việt Nam qua Sân bay Tuy Hòa.

Theo Văn phòng UBND tỉnh Phú Yên, từ đầu năm 2020, UBND tỉnh này đã cho chủ trương tìm hiểu nghiên cứu để chủ động tiếp nhận các chuyến bay đưa công dân từ nước ngoài về Việt Nam qua Sân bay Tuy Hòa. UBND tỉnh Phú Yên cũng đã yêu cầu các sở, ngành, Cảng hàng không Tuy Hòa, các đơn vị liên quan hoàn thiện các nội dung liên quan để tiếp nhận các chuyến bay quốc tế. Đến nay, công tác chuẩn bị các điều kiện để có thể tiếp nhận các chuyến bay quốc tế đến Cảng Hàng không Tuy Hòa đã được hoàn tất.

Hồng Ánh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).