Đề nghị kỷ luật bí thư “đụng chạm” vợ phó chủ tịch trong nhà vệ sinh

26 Tháng 06, 2018 | 10:54

(NLĐO) - Bí thư thị trấn Cờ Đỏ (huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) bị điều động về làm cán bộ văn phòng UBND huyện vì có hành vi “đụng chạm” vợ phó chủ tịch UBND thị trấn.

Ngày 26-6, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cờ Đỏ (TP Cần Thơ) vừa đề nghị kỷ luật về mặt Đảng bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Võ Thanh Tâm, Bí thư Đảng ủy thị trấn Cờ Đỏ. Nguyên nhân do ông Tâm có hành vi không đúng chuẩn mực là đã quấy rối tình dục với một người phụ nữ trong nhà vệ sinh.

Người phụ nữ bị ông Tâm dùng tay "đụng chạm" là vợ phó chủ tịch UBND thị trấn Cờ Đỏ. Qua làm việc với Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, ông Tâm đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện ông Tâm đã bị điều về làm cán bộ văn phòng UBND huyện Cờ Đỏ.

Trước đó, vào chiều 19-5, có nhiều cán bộ tham gia trong tiệc tổ chức tại nhà ăn của UBND thị trấn Cờ Đỏ. Một lúc sau, vợ của một phó chủ tịch UBND thị trấn đi vệ sinh thì ông Tâm đi theo vào phòng vệ sinh nữ rồi có hành vi quấy rối với người phụ nữ này. Vụ việc sau đó bị nhiều người nói ra nói vào. Huyện ủy Cờ Đỏ đã chỉ đạo thành lập tổ kiểm tra để kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông Tâm.

CA LINH

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).