Điều tra vụ hỏa hoạn tại trung tâm hành chính công thị xã Đông Triều

11 Tháng 09, 2020 | 19:46

(NLĐO)- Lúc 10 giờ ngày 11-9, tại Trung tâm Hành chính công thị xã Đông Triều (tỉnh Quảng Ninh) đã bất ngờ xảy ra hỏa hoạn, buộc phải dừng hoạt động trong một thời gian.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy bắt nguồn từ trần tầng 2 của Trung tâm, sau đó cháy lan và đã gây ra một số thiệt hại về tài sản, trang thiết bị. Rất may, vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, Trung tâm Hành chính công này phải tạm thời dừng hoạt động trong một thời gian.

Điều tra vụ hỏa hoạn tại trung tâm hành chính công thị xã Đông Triều - Ảnh 1.

Vụ hỏa hoạn được khống chế sau gần nửa giờ

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định nguyên nhân của vụ cháy là do chập điện. Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, tập thể lãnh đạo thị xã Đông Triều đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các lực lượng chức năng, chuyên môn phong tỏa hiện trường, khoanh vùng, tiến hành chữa cháy và khắc phục hậu quả vụ cháy. Sau gần nửa giờ đồng hồ, lực lượng Cảnh sát PCCC thị xã đã khống chế được vụ cháy.

Hiện các cơ quan chuyên môn của thị xã gồm Phòng Quản lý đô thị, phòng Tài chính, Điện lực thị xã… tiến hành rà soát, đánh giá thiệt hại để lên phương án khắc phục nhằm đưa Trung tâm Hành chính công trở lại hoạt động trong thời gian sớm nhất nhằm phục vụ việc tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, tổ chức.

Điều tra vụ hỏa hoạn tại trung tâm hành chính công thị xã Đông Triều - Ảnh 2.

---

Điều tra vụ hỏa hoạn tại trung tâm hành chính công thị xã Đông Triều - Ảnh 3.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người - Ảnh: Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Triều

Cơ quan công an đang phối hợp cùng các lực lượng chức năng tập trung điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn này.

Tr.Đức

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).