Đinh trên cao tốc Hà Nội-Bắc Giang do nhà máy sản xuất

07 Tháng 09, 2017 | 10:02

(NLĐO)- Công an Bắc Ninh cho biết không có việc cá nhân nào đó cố tình rải đinh trên cao tốc để "bẫy" các phương tiện tham gia giao thông.

Liên quan đến vụ việc hàng loạt phương tiện dính "bẫy đinh" trên cao tốc Hà Nội-Bắc Giang, trao đổi với Báo Người Lao Động sáng nay 7-9, lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) cho biết ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh của người dân, đơn vị đã khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ.

Đinh trên cao tốc Hà Nội-Bắc Giang do nhà máy sản xuất - Ảnh 1.

Xe máy dính "bẫy đinh" trên cao tốc Hà Nội-Bắc Giang - Ảnh: otofun

Bước đầu Công an TP Bắc Ninh xác định không có việc cá nhân nào đó cố tình rải đinh trên cao tốc để "bẫy" các phương tiện tham gia giao thông. Theo đó, trong quá trình vận chuyển, một phương tiện đã bất cẩn để rơi vãi đinh xuống đường, gây ra sự việc nêu trên.

Qua quá trình điều tra, Công an TP Bắc Ninh đã xác định được một nhà máy sản xuất đinh ở khu công nghiệp Đình Trám (huyện Việt Yên, Bắc Giang) trùng khớp với loại đinh bị rơi ở cao tốc. Khu vực đinh bị rơi kéo dài khoảng 10 km, từ Khu công nghiệp Đình Trám sang đến địa phận tỉnh Bắc Ninh.

Loại đinh bị rơi trên đường có hình chữ U, làm bằng thép trắng, được sử dụng trong thi công lắp đặt mái tôn.

Đinh trên cao tốc Hà Nội-Bắc Giang do nhà máy sản xuất - Ảnh 2.

Loại đinh bị rơi trên đường có hình chữ U, làm bằng thép trắng

Lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh cho biết thêm, cơ quan công an đang tích cực truy tìm tài xế điều khiển phương tiện để đinh rơi vãi xuống đường, lập hồ sơ xử lý.

Trước đó như Báo Người Lao Động đã đưa tin, ngày 6-9, hàng loạt phương tiện, trong đó chủ yếu là xe máy, bị dính "bẫy đinh" trên cao tốc Hà Nội-Bắc Giang. Chủ phương tiện phải dừng xe sữa chữa với giá "cắt cổ" trên đoạn cao tốc này.

Hà Minh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).