Dự án xây dựng nút giao An Phú: Phó Chủ tịch UBND TP HCM cám ơn người dân

29 Tháng 12, 2022 | 09:36

(NLĐO)- Tại lễ khởi công dự án xây dựng nút giao thông An Phú, Phó Chủ tịch UBND TP HCM Bùi Xuân Cường gửi lời cám ơn đến người dân, doanh nghiệp đã chia sẻ, đồng hành cùng thành phố trong xây dựng nút giao thông quan trọng bậc nhất này.

Sáng 29-12, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP HCM (chủ đầu tư) cùng Sở Giao thông vận tải TP HCM tổ chức lễ khởi công dự án xây dựng nút giao thông An Phú, TP Thủ Đức.

Đây là một trong 3 dự án giao thông trọng điểm của TP HCM. Dự án có mức đầu tư 3.408 tỉ đồng, dự kiến hoàn thành vào tháng 4-2025.

Dự án xây dựng nút giao An Phú: Phó Chủ tịch UBND TP HCM cám ơn người dân - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch UBND TP HCM Bùi Xuân Cường gửi lời cám ơn đến người dân

Phát biểu tại lễ khởi công, Phó Chủ tịch UBND TP HCM Bùi Xuân Cường gửi lời cám ơn đến người dân, doanh nghiệp thời gian vừa qua đã bị ảnh hưởng của các dự án nhưng tích cực hợp tác.

Thành phố mong tiếp tục nhận được sự chia sẻ, ủng hộ và bàn giao mặt bằng một phần còn lại để thực hiện thi công.

Dự án xây dựng nút giao An Phú: Phó Chủ tịch UBND TP HCM cám ơn người dân - Ảnh 2.

Lễ khởi công dự án

Phó Chủ tịch UBND TP HCM đề nghị các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ, an toàn, chất lượng, mỹ quan phục vụ người dân.

"Trong quá trình tổ chức thi công, yêu cầu chủ đầu tư tiếp tục hỗ trợ, ứng dụng công nghệ điều phối, có biện pháp thi công phù hợp để giảm ùn tắc giao thông trong khu vực" - ông Bùi Xuân Cường nói.

Nút giao thông An Phú được kỳ vọng giải quyết điểm ùn ứ, từng bước hoàn thiện mạng lưới giao thông và mở ra không gian phát triển mới tại nút giao thông quan trọng bậc nhất của thành phố.

Dự án xây dựng nút giao An Phú: Phó Chủ tịch UBND TP HCM cám ơn người dân - Ảnh 3.

Vào giờ cao điểm, giao thông thường xuyên ùn tắc

Dự án đồng thời giúp kết nối cho tuyến đường Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây về miền Đông, đường Mai Chí Thọ kết nối về miền Tây và đường ra vào các cảng biển lớn như Cát Lái, Sài Gòn.

Dự án xây dựng nút giao An Phú: Phó Chủ tịch UBND TP HCM cám ơn người dân - Ảnh 4.
Dự án xây dựng nút giao An Phú: Phó Chủ tịch UBND TP HCM cám ơn người dân - Ảnh 5.

Hình ảnh kỳ vọng nút giao thông An Phú sau khi hoàn thành

Đại diện chủ đầu tư cho biết đây là một công trình giao thông trọng điểm nhưng còn nhiều thách thức vì khu vực này có mật độ giao thông lớn.

Phía nhà thầu khẳng định sẽ huy động tối đa nguồn lực để hạn chế thấp nhất ảnh hưởng đến người dân và mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của người dân.

Anh Vũ

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).