Du lịch Mũi Né – Bình Thuận đón khách trở lại

24 Tháng 10, 2021 | 17:37

(NLĐO) - Bình Thuận bắt đầu mở cửa đón khách du lịch trở lại trong giai đoạn bình thường mới, với việc thí điểm hoạt động tại các cơ sở lưu trú ở TP Phan Thiết, sau đó sẽ xem xét mở rộng ra các địa phương khác.

Sau nhiều tháng phải đóng cửa vì dịch Covid-19, sáng 24-10, UBND tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng các doanh nghiệp du lịch đã đón những vị khách đầu tiên đến tham quan, nghỉ dưỡng trong giai đoạn bình thường mới. Các cơ sở du lịch đón khách trở lại đúng vào dịp kỷ niệm 26 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24.10.1995 – 24.10.2021).

Du lịch Mũi Né – Bình Thuận đón khách trở lại - Ảnh 1.

Các du khách đầu tiên đến Bình Thuận trong giai đoạn bình thường mới

Các cơ sở lưu trú tại TP Phan Thiết là: Anantara Mũi Né, Centara Mirage Mũi Né và Pandanus Resort đã đón 145 du khách đến từ TP HCM. Những vị khách đầu tiên đến du lịch Bình Thuận trong giai đoạn bình thường mới được lãnh đạo UBND tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng hoa, quà cùng những lời chúc.

Du lịch Mũi Né – Bình Thuận đón khách trở lại - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Minh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, trao hoa, đồng thời gửi lời tri ân đến các vị khách đầu tiên, bởi họ đã tin tưởng chọn Bình Thuận làm điểm đến trong dịp này

Các du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng được hướng dẫn xét nghiệm Covid-19, các quy định "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19" của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận.

Du lịch Mũi Né – Bình Thuận đón khách trở lại - Ảnh 3.

Thực hiện xét nghiệm Covid-19 cho du khách

Hoạt động chào đón những du khách đầu tiên trong giai đoạn bình thường mới nằm trong kế hoạch tái khởi động lại ngành du lịch của Bình Thuận, đảm bảo du lịch an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19.

Du lịch Mũi Né – Bình Thuận đón khách trở lại - Ảnh 4.

Du lịch Bình Thuận mở cửa đón khách theo lộ trình

Với chủ đề "Bình Thuận - Điểm đến an toàn", tỉnh thí điểm đón khách chủ yếu tại các cơ sở lưu trú ở TP Phan Thiết, sau đó sẽ mở rộng ra các địa bàn du lịch còn lại tùy theo điều kiện an toàn phòng dịch.

Hợp Phố

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).