Đưa phụ nữ vào nhà công vụ nghỉ mệt, trưởng phòng văn hóa bị đánh

15 Tháng 05, 2019 | 15:01

(NLĐO) – Trên đường đến cơ quan kiểm tra công tác chuẩn bị cho hội thao, trưởng phòng văn hóa huyện cho người phụ nữ quá giang rồi đưa vào nhà công vụ nghỉ mệt do đi xe không quen thì bị 2 thanh niên xông vào đánh

Ngày 15-5, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Lê Tấn Phát, Chủ tịch UBND thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi (Cà Mau), xác nhận Công an thị trấn đã lập biên bản vụ ông B.C.P, Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin (VH –TT) huyện Đầm Dơi, bị cho là bị con và em chồng của một người phụ nữ xông vào đánh tại nhà nghỉ công vụ của cơ quan nhưng không gây thương tích gì.

Theo thông tin ban đầu, sáng 3 ngày trước, ông P. điều khiển xe máy lên cơ quan kiểm tra công tác chuẩn bị hội thao. Song, trên đường đi thì có một người phụ nữ xin quá giang lên thị trấn Đầm Dơi. Ông P. đồng ý vì trước đó có ghé quán của chị này để uống cà phê nên quen biết.

Khi gần đến nơi thì người phụ nữ trên bất ngờ than mệt mỏi và muốn nôn ói do đi xe không quen. Vậy nên, ông P. đưa chị này vào nhà công vụ mà ông P. đang ở để nghỉ ngơi.

Khi vào, cửa phòng khép lại, ông P. thì ngồi trên võng còn người phụ nữ thì nằm trên giường nghỉ mệt. Lát sau, ông P. bất ngờ bị 2 người đàn ông xưng là con và em chồng của người phụ nữ trên xông vào đánh.

Sự việc được trình báo với Công an thị trấn Đầm Dơi. Nhận tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ nhanh chóng có mặt tại hiện trường để ghi nhận thông tin và mời những người liên quan về cơ quan để lập biên bản sự việc.

Ông Trần Anh Chót, Phó Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi, cho biết đã nắm được thông tin trên và giao cho công an tiếp tục điều tra làm rõ sự việc. Khi có báo cáo cụ thể sẽ đưa ra hướng xử lý.

VÂN DU

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).