Gia Lai: Nhiều tổ chức đảng, đảng viên bị xem xét kỷ luật

25 Tháng 10, 2022 | 19:32

(NLĐO) - Nhiều tổ chức đảng, đảng viên ở tỉnh Gia Lai bị phát hiện có dấu hiệu mắc khuyết điểm, vi phạm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Ngày 25-10, ​Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Gia Lai đã phát đi thông cáo báo chí kết quả kỳ họp thứ 28.

Theo đó, qua xem xét kiểm tra khi có dấu hiệu sai phạm, UBKT Tỉnh ủy Gia Lai nhận thấy nhiều đảng viên, tổ chức đảng mắc các khuyết điểm, vi phạm.

Cụ thể, Ban Thường vụ Huyện ủy Ia Grai và các ông Dương Mah Tiệp (Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện), bà Nguyễn Thị Lành (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy), ông Lê Ngọc Quý (Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện) đã có khuyết điểm trong việc xây dựng và thực hiện quy chế làm việc; việc lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương và Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và rà soát, sàng lọc, đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi đảng…​

Gia Lai: Nhiều tổ chức đảng, đảng viên bị xem xét kỷ luật - Ảnh 1.

Kỳ họp thứ 28 của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai - Ảnh: Đăng Vũ

Trước những khuyết điểm đó, UBKT Tỉnh ủy Gia Lai yêu cầu Ban Thường vụ Huyện ủy Ia Grai và các Thường trực Huyện ủy có liên quan tổ chức kiểm điểm nghiêm túc, rút kinh nghiệm sâu sắc, xây dựng kế hoạch khắc phục những hạn chế, khuyết điểm đã nêu.

Cùng với đó, UBKT Tỉnh ủy Gia Lai cũng nhận thấy trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, ông Nguyễn Hải Hà, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Chư Sê từ năm 2018 đến năm 2021 đã có những khuyết điểm, vi phạm trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao và quản lý tài chính, tài sản của đơn vị. Những khuyết điểm, vi phạm của ông Hà làm ảnh hưởng đến uy tín của bản thân và nhà trường, cần phải xem xét xử lý kỷ luật.

Hoàng Thanh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).