Giám đốc BOT Cai Lậy: Đã chuẩn bị mọi phương án chống ùn tắc

28 Tháng 11, 2017 | 13:24

(NLĐO) – Ông Nguyễn Phú Hiệp, Giám đốc Công ty TNHH đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang cho biết đã có nhiều kịch bản chống ùn tắc khi tài xế đưa tiền lẻ, tiền lớn.

Ngày 28-11, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Phú Hiệp, Giám đốc Công ty TNHH đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang, chủ đầu tư BOT Cai Lậy cho biết đúng 9 giờ ngày 30-11, trạm thu phí sẽ hoạt động trở lại.

Ông Hiệp nói: "Đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã chuẩn bị tất cả các phương án, mục đích cuối cùng là chống gây ùn tắc. Cụ thể, sẽ có bố trí khu vực dành cho tài xế qua trạm khi đưa tiền mệnh giá thấp lẫn mệnh giá cao và cả khu vực báo chí tác nghiệp".

Giám đốc BOT Cai Lậy: Đã chuẩn bị mọi phương án chống ùn tắc - Ảnh 1.

Nguyễn Phú Hiệp, Giám đốc Công ty TNHH đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang

Theo Công ty TNHH đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang, trung bình mỗi lượt qua trạm mất từ 10-30 giây. Nếu thấy tài xế đưa tiền quá lâu hoặc thắc mắc về hoạt động của trạm sẽ có nhân viên và lực lượng chức năng đề nghị vào khu vực được bố trí gần đó.

Ông Hiệp nói sẽ không có chuyện trạm ngưng hoạt động như các đợt trước và đơn vị đã lên các kịch bản cụ thể khi tài xế cố tình gây khó dễ. "Nếu thấy ùn tắc đơn vị sẽ xả trạm rồi cho hoạt động, dù muốn hay không thì tất cả phải chấp hành theo quy định pháp luật. Bản thân đơn vị cũng là nhà đầu tư kinh doanh"- ông Hiệp thông tin.

Giám đốc BOT Cai Lậy: Đã chuẩn bị mọi phương án chống ùn tắc - Ảnh 2.

BOT Cai Lậy thuê đất, san ủi mặt bằng để dời xe của tài xế khi đưa tiền mệnh giá thấp, thắc mắc hoạt động của trạm.

Công an không xử lý tài xế đưa tiền mệnh giá thấp

Lúc 9 giờ ngày 30-11 các cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang sẽ được huy động tới trạm thu phí BOT Cai Lậy để bảo đảm an ninh trật tự.

Ngoài ra, công an sẽ không xử lý tài xế đưa tiền mệnh giá thấp hoặc mệnh giá cao. Chỉ làm việc với tài xế và người dân có hành vi kích động gây rối.

LÊ PHONG

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).