Giám đốc Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng bất ngờ xin thôi việc

17 Tháng 01, 2020 | 10:31

(NLĐO) - Ông Lê Thanh Lợi, Giám đốc Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng, đã có đơn xin thôi việc gửi tới các cơ quan chức năng khiến thuộc cấp tiếc nuối, dư luận bất ngờ.

Thông tin trên được chính ông Lê Thanh Tịnh, Giám đốc Ban Quản lý VQG Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình), xác nhận với phóng viên Báo Người Lao Động vào sáng 17-1.

Ông Tịnh cho biết ông Lê Thanh Lợi đã gửi đơn xin thôi việc lên Ban Quản lý VQG Phong Nha - Kẻ Bàng và UBND tỉnh Quảng Bình vào ngày 15-1, nhưng quyết định cuối cùng thuộc UBND tỉnh bởi nhân sự thuộc tỉnh quản lý.

Giám đốc Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng bất ngờ xin thôi việc - Ảnh 1.

Sản phẩm du lịch độc đáo đu dây Zipline ở sông Chày - hang Tối thu hút du khách

Ông Lê Thanh Lợi (45 tuổi) được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng từ năm 2011. Trên cương vị là giám đốc của một trong những trung tâm du lịch hàng đầu cả nước, ông Lợi cùng các cộng sự đã biến những điểm du lịch như động Phong Nha, suối nước Moọc, Sông Chày - hang Tối… trở thành “mỏ vàng” của du lịch tỉnh và là những điểm đến lý tưởng không thể thiếu, thu hút hàng triệu du khách hàng năm.

Giám đốc Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng bất ngờ xin thôi việc - Ảnh 2.

Động Phong Nha - một trong những điểm đến thu hút khách tham quan hàng đầu của cả nước

Ông Lợi cũng là người đưa ra nhiều ý tưởng mang tính đột phá và thực hiện nhiều sản phẩm du lịch mới lạ, độc đáo như: Lễ hội cá trắm Phong Nha, Tết cổ truyền dân tộc… góp thêm phần phong phú, đa dạng của du lịch Quảng Bình.

Trong quá trình công tác ông Lợi được cán bộ, nhân viên và nhiều người đánh giá cao về năng lực chuyên môn nên việc ông có đơn xin thôi việc khiến nhiều thuộc cấp tiếc nuối, dư luận bất ngờ.

Hoàng Phúc

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).