Giành chỗ chụp hình, 2 phụ nữ choảng nhau loạn xạ tại hồ Vô Cực - Đà Lạt

15 Tháng 06, 2019 | 19:15

(NLĐO) - Hai phụ nữ do không nhường nhau chỗ chụp hình tại hồ Vô Cực trong Khu du lịch hồ Tuyền Lâm (TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) dẫn đến cãi vã, xô xát, choảng nhau loạn xạ khiến nhiều người ngao ngán.

Đoạn video clip khoảng hơn 1 phút lan truyền trên mạng xã hội về việc choảng nhau loạn xạ giữa 2 người phụ nữ xảy ra tại hồ Vô Cực nằm bên trong khu du lịch Đường Hầm Đất Sét thuộc khu du lịch hồ Tuyền Lâm (TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) hôm 14-6.

Giành chỗ chụp hình, 2 phụ nữ choảng nhau loạn xạ tại hồ Vô Cực - Đà Lạt - Ảnh 1.

Cụ thể, đoạn clip được du khách quay lại cho thấy cảnh một phụ nữ mặc váy đỏ đứng trên một trụ đá, còn người phụ nữ mặc váy đen đứng dạng chân trên 2 bục đá. Phía sau còn có nhiều người xếp hàng kéo dài để chờ đến lượt chụp ảnh.

Dành chỗ chụp hình đánh nhau loạn xạ tại hồ Vô Cực Đà Lạt

Sau đó, 2 phụ nữ này bắt đầu to tiếng, cãi vả, chửi bới nhau. Không dừng lại, 2 người này xô xát, choảng nhau loạn xạ mặc cho những du khách khác can ngăn.

Sự việc đã đi quá xa khi những người đi cùng với phụ nữ mặc váy đen tiếp tục chửi bới, tấn công những người đứng ra ngăn cản vụ ẩu đả, khiến nhiều người tỏ ra ngao ngán.

Giành chỗ chụp hình, 2 phụ nữ choảng nhau loạn xạ tại hồ Vô Cực - Đà Lạt - Ảnh 3.

Cuộc ẩu đả khiến nhiều người ngao ngán

Nhiều tài khoản mạng xã hộ tỏ ra bức xúc vì phụ nữ mà hành động bạo lực không khác gì cánh đàn ông. Thậm chí, nhiều người còn nặng lời đối với 2 phụ nữ kia...

Giành chỗ chụp hình, 2 phụ nữ choảng nhau loạn xạ tại hồ Vô Cực - Đà Lạt - Ảnh 4.

Hồ Vô Cực là điểm tham quan chụp ảnh mới nổi thuộc KDL hồ Tuyền Lâm - Đà Lạt, được khá nhiều du khách tìm đến tham quan.

Đình Thi

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).