Hai nhóm hỗn chiến kinh hoàng tại TP Bảo Lộc: Khởi tố 12 đối tượng, bắt giam 8 tên

30 Tháng 10, 2021 | 13:22

(NLĐO) - Trong những đối tượng vừa bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội "Gây rối trật tự công cộng", Nguyễn Xuân Linh và Lê Văn Thắng được xác định là 2 kẻ cầm đầu của 2 nhóm hỗn chiến tại một quán karaoke ở trung tâm TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Ngày 30-10, Công an TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng cho biết sau khi VKSND TP phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đơn vị đã có lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với các đối tượng tham gia vụ hỗn chiến kinh hoàng tại quán karaoke Ti Na để điều tra về tội "Gây rối trật tự công cộng".

Ngoài ra, Công an TP Bảo Lộc còn tiếp tục điều tra để làm rõ thêm hành vi cố ý gây thương tích đối với một số đối tượng liên quan.

Clip: Hai nhóm hỗn chiến kinh hoàng tại TP Bảo Lộc

Trước đó, chiều 29-10, Công an TP Bảo Lộc cùng VKSND TP đã áp giải các đối tượng trực tiếp tham gia vụ hỗn chiến đến tiến hành thực nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Trong 12 đối tượng bị khởi tố, Công an TP Bảo Lộc đã ra lệnh bắt tạm giam 8 đối tượng, gồm: Nguyễn Xuân Linh (thường gọi Linh Sún, 46 tuổi), Nguyễn Thái Anh (37 tuổi; cùng ngụ tại xã Lộc Thanh, TP Bảo Lộc), Bùi Văn Mân (30 tuổi; ngụ tại xã Lộc Bắc, huyện Bảo Lâm), Mai Thế Nhân (30 tuổi; ngụ tại xã Lộc Ngãi, huyện Bảo Lâm), Lê Duy Thắng (37 tuổi), Phạm Hồng Đức (21 tuổi), Nguyên Trung Thành (25 tuổi; cùng ngụ tại TP Bảo Lộc) và Lê Minh Truy (23 tuổi; ngụ huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông).

Hai nhóm hỗn chiến kinh hoàng tại TP Bảo Lộc: Khởi tố 12 đối tượng, bắt giam 8 tên - Ảnh 2.

Hai nhóm gồm 30 đối tượng chuẩn bị hỗn chiến.

Trong những đối tượng bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội "Gây rối trật tự công cộng", Nguyễn Xuân Linh và Lê Văn Thắng được xác định là 2 kẻ cầm đầu của 2 nhóm.

Trong 4 đối tượng còn lại đã khởi tố, Nguyễn Xuân Thành (34 tuổi), Phạm Hữu Thành (31 tuổi; ngụ tại xã Đam B’ri, TP Bảo Lộc) chưa bị bắt tạm giam do bị thương, đang điều trị tại bệnh viện; còn Nguyễn Lê Hoàng Bảo Tuấn (16 tuổi; ngụ phường 2, TP Bảo Lộc) và Phạm Văn Toàn (17 tuổi; ngụ phường B’Lao, TP Bảo Lộc) được cho tại ngoại với dự bảo lãnh của gia đình và sự quản thúc của cơ quan công an vì chưa đủ 18 tuổi.

Hai nhóm hỗn chiến kinh hoàng tại TP Bảo Lộc: Khởi tố 12 đối tượng, bắt giam 8 tên - Ảnh 3.

Sau khi nói chuyện giải quyết mâu thuẫn bất thành, 2 nhóm lao vào ăn thua đủ

Như Báo Người Lao Động Online đã thông tin, trong lúc nói chuyện để giải quyết mâu thuẫn trước đó, 2 nhóm thanh niên với khoảng 30 đối tượng nêu trên xảy ra xô xát, lao vào hỗn chiến kinh hoàng với nhiều hung khí tại quán karaoke Ti Na ở TP Bảo Lộc.

Vụ hỗn chiến kéo dài hơn 10 phút làm 4 người của 2 nhóm bị thương, phải nhập viên cấp cứu. Sau đó, một nhóm thanh niên lên nhiều ôtô rời khỏi hiện trường. Nhóm còn lại cố thủ trong quán karaoke Ti Na.

Đình Thi

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).