Hàng loạt người dính bẫy "đinh tặc" ở cửa ngõ phía Tây TP HCM

19 Tháng 04, 2019 | 09:09

(NLĐO) - Đinh hình thoi, hình tam giác đang xuất hiện nhiều ở các tuyến đường cửa ngõ phía Tây TP HCM khiến nhiều phương tiện khốn khổ khi di chuyển.

22 giờ 30 phút ngày 18-4, trong lúc đi làm về khi vừa qua khỏi cầu Bình Điền (Quốc lộ 1, huyện Bình Chánh, TP HCM) anh Nguyễn Hữu Luân (33 tuổi) bất ngờ thấy xe chao đảo.

Lúc này, anh đánh lái vào vỉa hè để kiểm tra thì phát hiện bánh xe hết hơi nhìn lại phía sau thấy có thêm 2 trường hợp tương tự.

"Lúc đó chúng tôi lo lắng vì đường quốc lộ lúc nửa đêm sẽ không có điểm sửa xe. Tuy nhiên may mắn thấy có một tiệm vẫn hoạt động. Nhưng vào bên trong phải đợi đến lượt rất lâu vì nhiều người cùng cảnh ngộ" - anh Luân than thở.

Hàng loạt người dính bẫy đinh tặc ở cửa ngõ phía Tây TP HCM - Ảnh 1.

Đinh hình thoi bám vào bánh xe của anh Luân

Hàng loạt người dính bẫy đinh tặc ở cửa ngõ phía Tây TP HCM - Ảnh 2.

Nhiều tiệm sửa xe trên Quốc lộ 1 (đoạn gần cầu Bình Điền, Bình Chánh, TP HCM) hoạt động về đêm tấp nập người vá xe.

Anh cho biết tình trạng xe máy liên tiếp dính bẫy đinh ở đoạn đường trên diễn ra gần 1 tháng qua. Nhiều công nhân làm cùng công ty của anh khi tăng ca đêm trở về phải khốn khổ dắt bộ và chấp nhận bỏ số tiền 90.000 đồng để thay ruột xe.

Tương tự, theo phản ánh của người dân, đường Võ Văn Kiệt (đoạn từ cầu Chà Và về quận 1) thời gian qua, đinh hình thoi, hình tam giác nằm khắp mặt đường.

Hàng loạt người dính bẫy đinh tặc ở cửa ngõ phía Tây TP HCM - Ảnh 3.

Nhóm SOS 247 vá xe giúp người dân bị cán đinh trên đại lộ Võ Văn Kiệt

Hàng loạt người dính bẫy đinh tặc ở cửa ngõ phía Tây TP HCM - Ảnh 4.

Mỗi buổi sáng có hàng chục trường hợp bị thủng vỏ xe ngay đại lộ Võ Văn Kiệt, quận 5, TP HCM

Mỗi buổi sáng có rất đông phương tiện bị thủng lốp và phải dắt bộ đến những điểm vá xe gần đó.

Tại địa điểm này, sáng 19-4, phóng viên ghi nhận thực trạng và phát hiện có 2 đinh hình thoi nằm trên mặt đường. Ông Phối Kim (51 tuổi; xe ôm) quả quyết: "Chắc chắn có "đinh tặc" không thể nào buổi sáng có hàng chục trường hợp bị thủng vỏ xe ngay đại lộ Võ Văn Kiệt".

LÊ PHONG thực hiện

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).