Hãng PR Newswire mở văn phòng đại diện tại TP HCM

13 Tháng 06, 2018 | 10:45

(NLĐO) - PR Newswire - đơn vị cung cấp dịch vụ truyền tải tin tức và giám sát truyền thông hàng đầu trên thế giới - đã mở rộng mạng lưới hoạt động ở châu Á khi chính thức thành lập văn phòng đại diện tại TP HCM.

Những thành quả kinh tế mà Việt Nam đã gặt hái được trong 30 năm qua thực sự đáng ghi nhận và sẽ tiếp tục là nhân tố quan trọng thu hút đầu tư trong năm 2018.

Theo báo cáo của Vietnam Briefing, GDP của Việt Nam tăng trưởng ở mức 6,81%, nguồn vốn FDI đạt 35,6 tỉ USD trong năm nay chủ yếu đến từ các quốc gia lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore.

Hãng PR Newswire mở văn phòng đại diện tại TP HCM - Ảnh 1.

Trang chủ của PR Newswire (Ảnh chụp màn hình)

Ông Royce Shih, Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh và marketing của PR Newswire châu Á - Thái Bình Dương, cho hay: “Với những cơ hội ở Việt Nam hiện nay, chúng tôi nhận thấy nhu cầu truyền thông của các doanh nghiệp nước ngoài lẫn các doanh nghiệp Việt Nam là rất lớn. Với việc thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam, chúng tôi tin tưởng có thể hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tốt hơn nữa, cung cấp những giải pháp truyền thông hiệu quả và phù hợp cho từng doanh nghiệp”.

Được thành lập từ năm 1954, PR Newswire hiện là đơn vị có mạng lưới kết nối lớn nhất với hệ thống báo chí quốc tế với hơn 300.000 đơn vị báo chí, truyền hình, truyền thông phủ rộng trên 170 quốc gia với hơn 40 ngôn ngữ.

Bà Lê Mai Anh, Trưởng đại diện PRNewswire tại Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục xây dựng mối quan hệ bền chặt với các doanh nghiệp Việt Nam bằng việc cung cấp những dịch vụ tốt hơn, đáp ứng nhanh hơn và hỗ trợ tức thời hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu dành cho những đơn vị làm truyền thông kết nối với những tổ chức truyền thông lớn”.

Trước khi mở văn phòng tại Việt Nam, PR Newswire đã có quan hệ đối tác với nhiều cơ quan truyền thông lớn, trong đó có Thông tấn xã Việt Nam, và gần đây nhất là tờ báo tiếng Anh Saigon Times Daily.

C. Đăng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).