Hàng trăm trẻ mồ côi trải nghiệm ngày hè bổ ích

09 Tháng 06, 2019 | 20:25

(NLĐO)- Ngày hội kích thích sáng tạo dành cho hàng trăm trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đã được tổ chức tại TP HCM chiều nay, trong đó phần lớn là trẻ em người dân tộc thiểu số đến từ Kon Tum, Đắk Lắk và Phú Yên.

Chiều 9-6, chương trình Hè Nhộn dành cho trẻ em mồ côi đã diễn tại sân bóng Gia Phú, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân. 

Hàng trăm trẻ mồ côi trải nghiệm ngày hè bổ ích - Ảnh 1.

Ngày hội do nhóm thiện nguyện Bếp Sẻ Chia tổ chức, thu hút hơn 160 em nhỏ đến từ 4 mái ấm Sơn Kỳ, La Vang, Hoa Huệ và Lạc Quang tham gia. Trong đó, hơn 50% các em là người dân tộc thiểu số đến từ Kon Tum, Đắk Lắk và Phú Yên.

Hàng trăm trẻ mồ côi trải nghiệm ngày hè bổ ích - Ảnh 2.

Hàng trăm trẻ em mồ côi được vui chơi thoả thích

Tại ngày hội, các em tham gia nhiều trò chơi vận động đội nhóm như tô màu, vẽ tranh, đá banh; các thử thách nghệ thuật và tiếp xúc loại hình nghệ thuật xiếc, ảo thuật và kịch nói… kích thích sự sáng tạo và tinh thần đội nhóm cho các em.  

Hàng trăm trẻ mồ côi trải nghiệm ngày hè bổ ích - Ảnh 3.

Trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt cần lắm sự sẻ chia của cộng đồng

Ông Phạm Khương, Trưởng nhóm Bếp Sẻ Chia, cho biết ngày hội lần đầu tiên tổ chức với mong muốn giúp các em mồ côi ở những mái ấm có những hoạt động vui chơi ý nghĩa vào dịp hè. 

Nguyễn Thạnh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).