Hỗ trợ miền Trung: Báo Người Lao Động và AirPay mở kênh quyên góp mới

09 Tháng 11, 2020 | 08:30

Khúc ruột miền Trung đang trong những ngày gồng mình khắc phục hậu quả nặng nề của bão và lũ dữ. Nhiều gia đình mất đi người thân, hàng triệu người phải sống trong cảnh "màn trời chiếu đất" khi hàng trăm ngàn mái nhà cùng nhiều tài sản bị lũ cuốn trôi.

Cuộc chiến khắc phục hậu quả của những cơn lũ lịch sử là cuộc chiến lâu dài, cần sự chung tay góp sức của cả nước với tấm lòng hướng về miền Trung ruột thịt và tinh thần "lá lành đùm lá rách". Hơn lúc nào hết, người dân miền Trung mong mỏi những hoạt động hỗ trợ thiết thực, quy mô hơn để dần ổn định cuộc sống, vượt qua mất mát, bệnh tật...

Nhằm kết nối những tấm lòng hướng về miền Trung lũ lụt, Báo Người Lao Động đã phát động chương trình "Trái tim miền Trung" và tiếp nhận những đóng góp có ý nghĩa từ bạn đọc, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp.

Để tạo thêm kênh mới tiếp nhận mọi đóng góp giúp đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, Báo Người Lao Động phối hợp cùng Công ty CP AirPay triển khai kênh tiếp nhận ủng hộ thông qua ví điện tử AirPay.

Theo đó, từ ngày 9-11 đến 31-12, người dùng ví AirPay có thể quyên góp cho chương trình "Trái tim miền Trung" bằng thao tác quét QR code và gửi số tiền ủng hộ ngay trên ứng dụng ví AirPay. Số tiền quyên góp được sẽ chuyển trực tiếp đến tài khoản của chương trình "Trái tim miền Trung" và nhanh chóng chuyển đến người dân vùng chịu ảnh hưởng của thiên tai.

Ngoài ra, Báo Người Lao Động vẫn tiếp tục nhận mọi đóng góp gửi về tài khoản: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh TP HCM; số tài khoản: 117000004884, Báo Người Lao Động. Nội dung: Hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt qua chương trình "Trái tim miền Trung".

Bạn đọc cũng có thể trực tiếp gửi tại Tòa soạn Báo Người Lao Động (123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM) hoặc các văn phòng đại diện, văn phòng liên lạc của báo trên cả nước:

. Hà Nội: 16F Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm. Điện thoại (ĐT): (024) 39274484.

. Đà Nẵng: 152 Nguyễn Thị Minh Khai, quận Hải Châu. ĐT: (0236) 3837623.

. Tây Nguyên - Nam Trung Bộ: 6 Lê Thánh Tôn, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. ĐT: (0258) 3510889.

Danh sách tổ chức, cá nhân hỗ trợ đồng bào miền Trung được đăng chi tiết trên Báo Người Lao Động điện tử tại nld.com.vn

Trân trọng cảm ơn quý bạn đọc.

Hỗ trợ miền Trung: Báo Người Lao Động và AirPay mở kênh quyên góp mới - Ảnh 1.

Hướng dẫn ủng hộ chương trình "Trái tim miền Trung"

Người dùng ví AirPay có thể ủng hộ người dân vùng bị mưa lũ miền Trung qua chương trình "Trái tim miền Trung" của Báo Người Lao Động bằng các thao tác đơn giản trên ứng dụng AirPay:

Bước 1: Vào trang chủ trên ứng dụng AirPay => chọn Thanh Toán.

Bước 2: Quét mã QR của Báo Người Lao Động.

Lưu ý: Tài khoản chính thức của Báo Người Lao Động hiển thị logo màu đỏ của báo, tên Báo Người Lao Động và ghi chú: Chương trình "Trái tim miền Trung". Báo Người Lao Động chỉ có duy nhất tài khoản nhận quyên góp trên AirPay.

Bước 3: Nhập số tiền muốn quyên góp.

Bước 4: Nhập mật khẩu Ví AirPay để hoàn thành quyên góp.

Ngoài ra, nếu đã liên kết Ví AirPay trên ứng dụng Shopee, bạn cũng có thể quyên góp qua các bước như sau:

hinh1

Bước 1: Vào trang chủ Shopee => chọn biểu tượng quét QR.

Bước 2: Quét QR của Báo Người Lao Động.

Bước 3: Nhập số tiền muốn quyên góp.

Bước 4: Nhập mật khẩu Ví AirPay để hoàn thành quyên góp.

hinh2

BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).