Hơn 50 CSGT Đồng Nai được điều chuyển về xã, huyện

06 Tháng 01, 2020 | 19:17

(NLĐO) – Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, vừa ký quyết định điều động 53 cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại các đội thuộc Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt về nhận nhiệm vụ ở các huyện và TP Long Khánh.

Việc điều động này diễn ra trong bối cảnh Công an tỉnh Đồng Nai vừa có nhiều biến động.

Hơn 50 CSGT Đồng Nai được điều chuyển về xã, huyện - Ảnh 1.

CSGT Đồng Nai ra quân xử lý vi phạm nồng độ cồn tối 5-1

Quyết định điều động này do đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, ký và được Ban Giám đốc Công an tỉnh công bố chiều 6-1.

Theo đó, 53 cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại các đội thuộc Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an tỉnh Đồng Nai sẽ về nhận nhiệm vụ ở các huyện Long Thành, Nhơn Trạch, Thống Nhất, Cẩm Mỹ, Định Quán, Tân Phú và TP Long Khánh. 

Từ việc điều động này, nhiệm vụ cụ thể của từng cán bộ, chiến sĩ sẽ do chỉ huy công an các huyện, TP nêu trên phân công. Các cán bộ, chiến sĩ này có thể nhận nhiệm vụ về các phường, xã hoặc các đội.

Việc điều động này được thực hiện sau khi đã có sự rà soát về chuyên môn cũng như các tiêu chí để phân công phù hợp. Các lãnh đạo cấp phòng, đội thuộc Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an tỉnh Đồng Nai cũng đang được rà soát, tiếp tục điều động nhận các nhiệm vụ mới theo quy định.

Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho biết không chỉ CSGT mà các bộ phận khác cũng sẽ có cơ chế luân chuyển. Đây cũng là một trong những bước "chính quy hóa" lực lượng công an xã.

Tin-ảnh: X.Hoàng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).