Kẹt xe trên Quốc lộ 50: Người gọi điện, kẻ chơi game

19 Tháng 10, 2017 | 19:39

(NLĐO) - Tình trạng kẹt xe nghiêm trọng kéo dài hơn 2 giờ trên Quốc lộ 50 (đoạn gần giao với đường Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, TP HCM). Vỉa hè cũng kẹt, các xe không thể nhúc nhích

Có mặt tại khu vực này, phóng viên ghi nhận dòng xe ken đặc trên 2 tuyến Quốc lộ 50 và đường Nguyễn Văn Linh, ở tất cả các hướng lưu thông.

Kẹt xe trên Quốc lộ 50: Người gọi điện, kẻ chơi game - Ảnh 1.

Xe cộ "chôn chân" trên đường Nguyễn Văn Linh (hướng ra giao lộ với Quốc lộ 50)

Ô tô, xe máy xếp hàng dài, không thể "nhúc nhích". Vỉa hè cũng kín xe xếp hàng chờ đợi di chuyển. Người lớn mệt mỏi, trẻ em bơ phờ trên yên xe. Sốt ruột, nhiều người phải gọi điện cho người thân thông báo về trễ do kẹt xe.

Nhiều trường hợp nhốn nháo gọi điện thoại nhờ người đón con, cháu ở trường do đang bị kẹt cứng ở khu vực này. Cũng có người phải lấy điện thoại ra chơi game trong lúc xe đang phải đứng im trên đường.

Kẹt xe trên Quốc lộ 50: Người gọi điện, kẻ chơi game - Ảnh 2.

Vỉa hè cũng hết chỗ... "nhúc nhích"

Theo ghi nhận của phóng viên, ùn ứ cục bộ bắt đầu xảy ra từ khoảng 16 giờ 30 phút khi khu vực này có mưa nhỏ. Đến giờ cao điểm, lượng phương tiện liên tục dồn đến, trong khi nhiều xe chưa thoát kịp khỏi nút giao này, dẫn tới kẹt xe trở nên trầm trọng.

Kẹt xe trên Quốc lộ 50: Người gọi điện, kẻ chơi game - Ảnh 3.

Kẹt xe trên Quốc lộ 50: Người gọi điện, kẻ chơi game - Ảnh 4.

Người lớn mệt mỏi, trẻ em bơ phờ

"Xe nhích từng chút một, chậm hơn người đi bộ và nhiều thời điểm còn phải đứng im trên đường. Lần đầu tiên tôi phải chịu cảnh kẹt xe nghiêm trọng như vậy tại TP HCM" – chị Nguyễn Thị Bích (ngụ quận 7) than thở.

Kẹt xe trên Quốc lộ 50: Người gọi điện, kẻ chơi game - Ảnh 5.

Cảnh kẹt cứng ở khu vực trên vẫn căng thẳng cho đến gần 19 giờ cùng ngày

Theo ghi nhận của phóng viên, đến gần 19 giờ, cảnh kẹt xe ở khu vực trên vẫn còn rất căng thẳng.  

H.Duyên - X.Giang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).