Khách nhí đến sân bay Nội Bài nhận ngay quà Giáng sinh

25 Tháng 12, 2020 | 01:07

(NLĐO)- Sân bay quốc tế Nội Bài (NIA) tặng hơn 1.000 thú nhồi bông cho khách nhí đi máy bay trong dịp Lễ Giáng sinh 2020.

Thay cho lời chúc mừng Giáng sinh an lành, năm mới hạnh phúc, trong 2 ngày 23, 24-12, hơn 1 ngàn món quà nhỏ xinh xắn đã được sân bay Nội Bài chuẩn bị và trao tặng cho các vị khách nhí khi qua Cảng. Chương trình tặng thú bông dịp lễ Giáng sinh năm nay được tổ chức tại cả khu vực cách ly đi và đến, Nhà ga hành khách T1.

Điều đặc biệt năm nay, cả ông già Noel, Công chúa Tuyết (do nhân viên của Cảng đóng vai) lẫn hành khách đều đeo khẩu trang. Lác đác có vài hành khách tháo bỏ khẩu trang để check in trong chốc lát.

Nhà ga hành khách T1 những ngày mùa đông như rộn ràng hơn bởi tiếng cười và không khí Giáng sinh. Thân thiện, gần gũi, ấm áp là những cảm xúc mà hành khách chia sẻ khi được hỏi về không khí trước thềm Giáng sinh và năm mới tại đây.

mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, doanh thu sụt giảm do đại dịch Covid-19, song tại sân bay Nội Bài, với truyền thống của những mùa Giáng sinh rộn ràng đã qua, những món quà được Cảng lựa chọn kỹ lưỡng. Thú nồi bông xinh xắn được làm thủ công từ các vật liệu thân thiện với môi trường với những hình ảnh đặc trưng của Việt Nam như chú chuột đội nón lá, các thú nhồi bông đầy màu sắc… Các cháu bé ngạc nhiên, vui vẻ khi nhận quà từ các Ông già Noel, nhiều bé ngập ngừng chạm vào Ông Santas.

Hình ảnh ghi nhận tại Nội Bài:

Khách nhí đến sân bay Nội Bài nhận ngay quà Giáng sinh - Ảnh 1.
Khách nhí đến sân bay Nội Bài nhận ngay quà Giáng sinh - Ảnh 2.
Khách nhí đến sân bay Nội Bài nhận ngay quà Giáng sinh - Ảnh 3.
Khách nhí đến sân bay Nội Bài nhận ngay quà Giáng sinh - Ảnh 4.
Khách nhí đến sân bay Nội Bài nhận ngay quà Giáng sinh - Ảnh 5.
Khách nhí đến sân bay Nội Bài nhận ngay quà Giáng sinh - Ảnh 6.
Khách nhí đến sân bay Nội Bài nhận ngay quà Giáng sinh - Ảnh 7.
Khách nhí đến sân bay Nội Bài nhận ngay quà Giáng sinh - Ảnh 8.
Khách nhí đến sân bay Nội Bài nhận ngay quà Giáng sinh - Ảnh 9.
Khách nhí đến sân bay Nội Bài nhận ngay quà Giáng sinh - Ảnh 10.
D.Ngọc

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).